Cuộc Chiến Ngai Vàng 1

Cuộc Chiến Ngai Vàng 1

Game of Thrones (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 177 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 1 – Game Of Thrones 1 (2011) trọn bộ vietsub HD

Được phát sóng lần đầu tiên trên HBO của Mỹ vào năm 2011, bộ phim Cuộc Chiến Ngai Vàng hay còn được gọi với cái tên khác là Trò Chơi Vương Quyền nhanh chóng được mọi người đón nhận và nổi lên như một hiện tượng không khác gì loạt phim truyền hình Xác Sống đã và đang làm được.  Bộ phim Cuộc Chiến Ngai Vàng được chuyển thể loạt tiểu thuyết giả tưởng nhiều tập mang tên A Song of Ice and Fire của nhà văn nổi tiếng George R. R. Martin. Cái tên Cuộc Chiến Ngai Vàng 1 được đặt theo tựa đề tập đầu tiên của loạt tiểu thuyết và nhờ có thành công vang dội đã liên tiếp đều đặn cho ra những phần mới.
Cuoc chien ngai vang 1 Game Of Thrones 2011
Nội dung của phim Cuộc Chiến Vương Quyền phần 1 xoay quanh việc bảy đại gia đình quý tộc tranh giành quyền lực tại mảnh đất Westeros huyền thoại. Các âm mưu chính trị xen lẫn tình dục nảy nở ở khắp nơi. Những người chơi chính là Nhà Stark, Lannister và Baratheon. Robert Baratheon, Vua Westeros, vời người bạn cũ của ông là Eddard Stark về kinh làm quân sư.
Cuoc chien ngai vang 1 Game Of Thrones 2011
Eddard, nghi ngờ rằng người tiền nhiệm của ông đã bị giết, nhận lời mời để có thể điều tra thêm về vụ việc. Hóa ra, trò chơi ngôi báu không chỉ giới hạn đến một người chơi. Gia đình của Hoàng hậu, Nhà Lannister, có lẽ đang ngầm thực hiện âm mưu tiếm ngôi của mình.
Cuoc chien ngai vang 1 Game Of Thrones 2011
Ở bên kia đại dương, hai nhân vật duy nhất còn sống của gia đình hoàng tộc tiền triều Targaryen, cũng đã bắt đầu kế hoạch trở về của họ. Những xung đột giữa các gia đình này, cùng với những người chơi khác như Nhà Greyjoy, Tully, Arryn, và Nhà Tyrell, dẫn đến một kết cục không thể tránh khỏi: chiến tranh. Trong khi đó, ở miền cực bắc giá lạnh, một thế lực hắc ám vừa trỗi dậy. Giữa nguy cơ chiến tranh và bất ổn chính trị, chỉ có một tổ chức duy nhất gồm các thành viên bị đào thải của xã hội, Đội Gác Đêm, là rào chắn giữa thế giới loài người và nỗi kinh hoàng phía trước.