Cuộc Chiến Ngai Vàng 3

Cuộc Chiến Ngai Vàng 3

Valar Dohaeris (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 131 lượt]

Trailer phim

Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 3 – Game Of Thrones 3 2013 trọn bộ vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần 1 và phần 2 được ra mắt vào năm 2011 và 2012 thì khán giả lại tiếp tục cuộc hành trình đi tới những vùng đất mới với những kẻ thù mới trong phim phần 3 của series phim truyền hình ăn khách nhất tại Mỹ mang tên Cuộc Chiến Ngai Vàng hoặc còn được gọi là Trò Chơi Vương Quyền.
Cuoc Chien Ngai Vang 3 Game Of Thrones 3 2013 2
Cuộc Chiến Ngai Vàng 3 – Game of Thrones 3 là một series do HBO sản xuất được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết sử thi giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác gia người Mĩ George R. Martin. Nội dung kể về 7 gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon.
Cuoc Chien Ngai Vang 3 Game Of Thrones 3 2013 3
Kết thúc của phần 2 đem đến nhiều sự bất ngờ và làm khán giả hết sức tò mò về phần 3. Ở Cuoc Chien Ngai Vang 3 , vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (Cánh tay mặt của Nhà vua) và ngầm cảnh báo “Cánh tay” trước đây đã chết vì bị ám sát , Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực. Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị, Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng.
Cuoc Chien Ngai Vang 3 Game Of Thrones 3 2013 4
Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện. Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng – loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc.