Cuộc Chiến Ninja Của Torakage

Cuộc Chiến Ninja Của Torakage

The Ninja War of Torakage (2014) Trạng thái: HD 6.8 - 50 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Chiến Ninja Của Torakage – The Ninja War of Torakage 2014 Vietsub Thuyết minh HD

Được biết tới với rất nhiều vị trí khác nhau của một đoàn làm phim, Yoshihiro Nishimura từng làm việc cho rất nhiều bộ phim khác nhau suốt từ năm 1984 tới bây giờ, ông không chỉ là một người trang trí, xử lý hiệu ứng đặc biệt, viết kịch bản, hậu kỳ cho tới vai trò lớn nhất là một đạo diễn mà hầu hết đều mang tới những thành công cho ông, trong số rất nhiều tác phẩm mà ông tham gia ta có thể kể tới bộ phim Cuộc Chiến Ninja Của Torakage được ra mắt vào năm 2014. Tựa phim cũng do chính Nishimura viết kịch bản, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đang được yêu thích, The Ninja War of Torakage là một bộ phim hành động khá ấn tượng của điện ảnh Nhật Bản.

Cuoc Chien Ninja Cua Torakage The Ninja War of Torakage 2014

Nội dung của phim Cuộc Chiến Ninja Của Torakage xoay quanh một ninja có tiếng tên là Torakage, anh ta quyết định từ bỏ nó sau một thời gian hoạt động để sống một cuộc sống yên bình trong một ngôi làng nhỏ với vợ và con trai của anh. Một hôm, con trai Torakage của bị bắt cóc bởi những thành viên cũ trong đội của mình trong một nỗ lực để buộc anh phải đột nhập vào một lâu đài gần đó và ăn cắp một thứ có tên là Gold Scroll, để sau đó là tráo đổi vào đó một bản sao y hệt, hai trong số đó khi mang lại với nhau vạch ra con đường để lấy về một kho báu khổng lồ .

Cuộc Chiến Ninja Của Torakage

Không có sự lựa chọn, Torakage và vợ ông lẻn vào lâu đài. Tuy nhiên, kế hoạch của họ đã bị thất bại và cả hai bị bắt sau đó giao lại cho lãnh chúa. Bây giờ, với vợ con tin của các chúa, Torakage phải đưa ông ta Silver Scroll được tổ chức bởi đồng đội cũ của anh ta hoặc là tước đi mạng sống của cô ấy! Bằng cách sử dụng các loại vũ khí được chế tác bởi một nhà phát minh lập dị, Torakage đã thừa cơ ứng phó với kế hoạch 2 mặt của mình và đóng chúng và quân đội ninja của họ ra khỏi nhau với hy vọng cứu được gia đình của mình.