Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Chiến Robot

Cuộc Chiến Robot

Kikaider REBOOT (2014) Trạng thái: HD-Vietsub 110 phút
Your rating: 0
10 5 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Jingi Irie isJiro / Kikaider
Jiro / Kikaider
Hirotaro Honda isDr. Nobuhiko Komyoji
Dr. Nobuhiko Komyoji
Aimi Satsukawa isMitsuko Komyoji
Mitsuko Komyoji
Yuta Ikeda isMasaru Komyoji
Masaru Komyoji
Maryjun Takahashi isAndroid Mari
Android Mari
Shingo Tsurumi isGilbert Kamisaki / Hakaider
Gilbert Kamisaki / Hakaider
Daisuke Ban isKyujiro Maeno
Kyujiro Maeno

Xem phim Cuộc Chiến Robot – Kikaider REBOOT (2014) vietsub thuyết minh

Được chuyển thể một phần từ bộ truyện tranh nổi tiếng Kamen Rider của tác giả Ishinomori Shotaro, kịch bản của Kikaider REBOOT đã “ngốn” tới 2 năm để có thể hoàn tất và Cuộc Chiến Robot chính thức ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2014, phim đồng thời cũng chính là sự khởi động lại của loạt phim truyền hình Kikaider từ năm 1972. Nam chính đảm nhiệm lồng tiếng cho vai Kikaider là Irie Jingi, trong khi Ban Daisuke – người từng thể hiện vai Kikaider cũ, cũng xuất hiện trong phim.

Cuộc Chiến Robot

Bối cảnh của Cuộc Chiến Robot được lấy tại Nhật Bản trong một tương lai gần, tiến sĩ Komyoji Nobuhiko (Kazushige Nagashima) là người chịu trách nhiệm dự án nghiên cứu robot của chính phủ mang tên “ARK Project” – một chương trình nhằm tăng chất lượng cuộc sống của con người thông qua việc sử dụng robot một cách hòa bình. Tuy nhiên, sau cái chết của ông bắt nguồn từ một vụ tai nạn có sự sắp xếp, dự án đã rơi vào tay đối thủ của ông là Kanzaki (Shingo Tsurumi) và bộ trưởng bộ Quốc phòng Tsubakiya.

Cuộc Chiến Robot

Trong khi đó, Jiro/Kikaider, một người máy có ý thức được tạo ra bởi Komyoji, phải chiến đấu chống lại dự án vốn đã đi chệch hướng này, cũng như bảo vệ hai người con của tiến sĩ là Mitsuko và Masaru, những người đang nắm giữ chìa khóa để có thể hoàn thành dự án này.

Phim liên quan

Cuộc Chiến Robot vietsub, Cuộc Chiến Robot thuyết minh, Cuộc Chiến Robot phụ đề tiếng việt, Kikaider REBOOT dongphim, Cuoc Chien Robot bilutv, Kikaider REBOOT phimmoi,