Cuộc Chiến Sinh Tử Tại Manila

Cuộc Chiến Sinh Tử Tại Manila

Showdown In Manila (2016) Trạng thái: HD 86 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Cuộc Chiến Sinh Tử Tại Manila – Showdown In Manila (2016) Vietsub

Là một thước phim hành động của Nga và Philippines cùng nhau hợp tác sản xuất nhưng Showdown In Manila lại thể hiện một bộ mặt không thể tồi tệ hơn, nhận phải rất nhiều những ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Nội dung đơn giả, võ thuật không ấn tượng và diễn xuất dở tệ, tất cả những yếu tố tạo nên một tác phẩm thất bại đều hội tụ trong bộ phim này. Chính vì vậy mà khi được công chiếu vào năm 2016 thì phim chỉ thu về vẹn vẻn chưa đến 1 triệu đô.

Cuộc Chiến Sinh Tử Tại Manila

Phim có tựa đề việt là Cuộc Chiến Sinh Tử Tại Manila, do diễn viên, võ sĩ người Mỹ Mark Dacascos đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một công việc khá mới mẻ với anh nên hoàn toàn dễ hiểu sự yếu kém về mặt kịch bản. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không có ngôi sao nào nổi bật, gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Casper Van Dien, Mark Dacascos, Cynthia Rothrock, Don Wilson, Tia Carrere, Olivier Gruner, Alexander Nevsky,…

Showdown In Manila (2016)

Nick là một sĩ quan cảnh sát gốc Nga đang sống tại Manila, anh chuyên điều tra các tên tội phạm nguy hiểm. Trong một lần hành động, Nick không may bị thương nặng và phải xin rút khỏi nghành. Sau đó, anh trở về làm thám tử tư và cùng Charlie điều tra một số vụ án đơn giản. Một ngày nọ, có một phụ nữ đến và thuê họ điều tra cái chết kỳ lạ của chồng mình. Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản như lúc đầu, anh ta bị giết bởi một băng đảng khét tiếng sâu tận trong rừng. Nick và cộng sự sẽ phải làm gì trong trường hợp này.