Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa (Live-Action)

Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa (Live-Action)

Terra Formars (2016) Trạng thái: HD 5.0 - 259 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa (Live-Action) – Terra Formars (Live-Action) 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Terra Formars (Live-Action) với tựa đề tiếng việt là Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa (Live-Action), đây là một trong nhiều dự án chuyển thể của điện ảnh Nhật Bản. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Takashi Miike, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám, chúng ta có thể kể đến những cái tên như Rinko Kikuchi, Rila Fukushima, Kane Kosugi, Takayuki Yamada,..

Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa (Live-Action) - Terra Formars (Live-Action) 2016

Terra Formars là một bộ manga Nhật Bản của Yū Sasuga và minh họa bởi Kenichi Tachibana. Nó được xuất bản vào năm 2011 và một bản dịch tiếng Anh trong năm 2014. Được nhiều độc giả yêu thích và trở thành một trong những bộ manga đáng đọc nhất của Nhật Bản nên nó được nhiều nhà sản xuất phim để ý và muốn chuyển thể. Loạt phim loạt hình về bộ Terra Formars được công chiếu vào năm 2014 và bây giờ là Terra Formars Live-Action.

Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa (Live-Action) - Terra Formars (Live-Action) 2016

Nội dung Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa Live Action VietSub 2016 lấy bối cảnh năm 2577, khi con tàu có người lái đầu tiên đã đáp xuống Sao Hỏa với 6 phi hành gia được đưa đến để làm nhiệm vụ. Sau khi đặt chân lên Sao Hỏa họ không thấy gì ngoài những con gián khổng lồ có sức mạnh đặc biệt. 6 phi hành đoàn trước khi thiệt mạng đã may mắn gửi được thông điệp xuống Trái Đất.

Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa (Live-Action) - Terra Formars (Live-Action) 2016

Nhiệm vụ bây giờ là đánh bại gián khổng lồ đề đòi lại Sao Hỏa. Hàng loạt những chiến binh tinh nhuệ nhất được cử lên Sao Hỏa để dẹp sạch lũ gián đột biến. Liệu với sự đoàn kết vào vũ khí hiện đại của những chiến binh, họ có thể đánh bại được những con gián có sức mạnh phi thường. Phim được ra mắt năm 2016 và đạt được khá nhiều thành công, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan