Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Chiến Tự Do

Cuộc Chiến Tự Do

Lagaan: Once Upon a Time in India (2001) Trạng thái: HD 8.2 - 74,772 votes
Your rating: 0
7.8 14 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Cuộc Chiến Tự Do – Once Upon a Time in India 2001 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Nhắc đến điện ảnh châu Á, ngoài những bộ phim hành động võ thuật cực chất đến từ Hồng Kông thì chúng ta phải nhắc tới những boom tấn đậm chất Hollywood đến từ Ấn Độ, không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi nơi đây là Bollywood, bởi có không ít tác phẩm vươn tầm thế giới với sự nổi trội cả về doanh thu lẫn giải thưởng thu được, mà trong số đó có thể nhắc tới Cuộc Chiến Tự Do được ra mắt hồi năm 2001. Đây cũng chính là tác phẩm để đời của nam diễn viên, ngôi sao nổi tiệc bậc nhất của điện ảnh Ấn Độ, Aamir Khan, anh cũng là người mà sau này góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám khác có thể kể tới như Ba Chàng Ngốc, P.K, Cậu Bé Đặc Biệt… Ngoài hàng tá giải thưởng mang về, Once Upon a Time in India còn được đề cử 1 giải Oscar cho phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Xem Phim Cuộc Chiến Tự Do Once Upon a Time in India 2001

Nội dung của Phim Cuộc Chiến Tự Do là câu chuyện về sự kiên cường của những người da đỏ khi phải sống một cuộc sống như một nô lệ bằng sự cai quản của người Anh. Họ đã bị đánh thuế đến tận xương bởi người Anh và đồng minh của chúng, nhưng khi Jack Russell tuyên bố rằng ông sẽ tăng gấp đôi Lagaan (thuế) từ tất cả người dân trong làng, vị thế họ đã đi tới quyết định phải đứng lên để chống lại nó dù cho có phải đổ máu.

Xem Phim Cuộc Chiến Tự Do

Dẫn đầu những người dân của làng là một người đàn ông đẹp trai trẻ tuổi tên là Bhuvan, kẻ thách thức những tay bắt nạt người dân vào một trò chơi cricket, một trò chơi mà là để được chơi bởi những người chơi môn cricket người Anh kỳ cựu, so với dân làng, trong đó có chỉ có một mình Bhuvan, những người đã không bao giờ chơi trò này rồi, và làm thậm chí không biết một con dơi từ một mảnh gỗ.

Cuộc Chiến Tự Do

Là thách thức được chấp nhận, sự quan tâm phát triển và thu hút người Ấn Độ từ khắp khu vực, cũng như người Anh từ khắp mọi miền đất nước – như tất cả mọi người tập hợp để xem các luật “công bằng” rằng người Anh sẽ hiển thị chống lại phản bộ phận của họ, người được hỗ trợ bởi không ai khác hơn là các em gái, Elizabeth, Captain Rusell.

Phim liên quan