Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam

Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam

The Wild Goose Lake (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam (2020) Vietsub Thuyết minh

Năm 2017, Hồ Ca tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để đi du học, một nam thần trong lòng nhiều khán giả khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối vì sự nghiệp của anh đang ở giai đoạn đỉnh cao. Tuy nhiên, sự tái xuất bất ngờ của anh trong tác phẩm điện ảnh The Wild Goose Lake tạo ra hiệu ứng vô cùng tích cực, sau khi được công chiếu tại thị trường hoa ngữ vào đầu năm 2020, phim nhận được những lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam

Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam thuộc thể loại tâm lý xã hội, do đạo diễn Điêu Diệc Nam chỉ đạo sản xuất. Ngoài Hồ Ca, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm với những cái tên như: Quế Luân Mỹ, Vạn Thiến, Liêu Phàm, Tằng Mỹ Huệ Tư, Kỳ Đạo,…Chính sự chau chuốt trong từng phân cảnh cùng diễn xuất tốt của dàn cast chính, phim đã đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Hồ Ca, anh hứa hẹn sẽ còn xuất hiện trong nhiều dự án trong thời gian tới.

Phim Cuộc Gặp Gỡ Ở Bến Xe Phía Nam

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật Chu Trạch Nông, một gã cầm đầu một nhóm trộm cướp và có cuộc sống nay đây mai đó. Trong một lần cướp, anh vô tình ngộ sát chết một cảnh sát và trở thành tội phạm giết người. Trước sự truy lùng gắt gao của cảnh sát cùng đám người xã hội đen, Trạch Nông bắt buộc phải trốn vào khu nhà nghỉ bên hồ. Tại đây, anh gặp cô gái bán hoa Lưu Ái Ái, cả 2 nhanh chóng trở nên thân thiết và tìm cách xử lý mọi việc.