Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Cathy Yan
Director

Diễn viên


Margot Robbie isHarleen Quinzel / Harley Quinn
Harleen Quinzel / Harley Quinn
Mary Elizabeth Winstead isHelena Bertinelli / The Huntress
Helena Bertinelli / The Huntress
Jurnee Smollett-Bell isDinah Lance / Black Canary
Dinah Lance / Black Canary
Ewan McGregor isRoman Sionis / Black Mask
Roman Sionis / Black Mask
Rosie Perez isDetective Renee Montoya
Detective Renee Montoya
Ella Jay Basco isCassandra Cain
Cassandra Cain
Chris Messina isVictor Zsasz
Victor Zsasz

Phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn – Birds of Prey (2020) Vietsub

Sau thành công vang dội của Joker thì người tình màn ảnh Harley Quinn cũng sẽ có phần phim riêng mang tên Birds of Prey. Đây là dự án đình đám của DC Comics, dự kiến sẽ được công chiếu vào đầu năm 2020, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh thế giới. Với những ấn tượng đặc biệt về người đẹp kỳ quặc Harley, hình ảnh của cô có tầm ảnh hưởng khá lớn và điều đó chính là động lực lớn nhất để nhà sản xuất đầu tư một khoản tiền lớn thực hiện dự án được mọi người mong chờ từ rất lâu này.

Birds of Prey: Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn (2020)

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn thuộc thể loại hành động kịch tính, được đạo diễn Cathy Yan chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn rất trẻ và xa lạ với nhiều khán giả yêu thích phim Âu Mỹ, cô chưa từng để lại dấu ấn nào trong sự nghiệp và Birds of Prey chắc chắn là một thử thách không hề dễ dàng với đạo diễn gốc Trung Quốc này. Tuy nhiên, phim có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với nhiều tên tuổi hàng đầu như: Margot Robbie, Mary Elizabeth Winstead, Jurnee Smollett-Bell, Ewan McGregor, Rosie Perez, Ella Jay Basco,…

Phim Birds of Prey

Là tác phẩm thứ 8 của vũ trụ DC mở rông, nội dung phim khai thác nhân vật Harley Quinn sau khi chia tay Joker. Được bên cạnh và sát cánh cùng Joker là khoảng thời gian ý nghĩa và đáng nhớ với Harley nhưng cô muốn có một sự lột xác thực sự trong cuộc đời của mình. Sau đó, cô gặp Cassandra Cain, một cô gái trẻ đã khiến trái tim cô sống lại. Cả 2 tình cờ biết được tên tội phạm Black Mask đang sở hữu viên kim cương quý giá, Harley đã gia nhập lực lượng với Black Canary, Huntress và Renee Montoya để bảo vệ Cain.

Phim liên quan