Cuộc Phiêu Lưu Của Chàng Khờ

Cuộc Phiêu Lưu Của Chàng Khờ

The Peanut Butter Falcon (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Tyler Nilson
Director

Diễn viên


Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chàng Khờ – The Peanut Butter Falcon (2019) Vietsub Thuyết minh

Chính thức được phát hành vào tháng 3 năm 2019, The Peanut Butter Falcon nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn, đồng thời xuất sắc thu về 20 triệu đô la doanh thu phòng vé. Ngoài ra, phim còn nhận được số điểm đánh giá imdb lên đến 7.9 với hơn 10 nghìn lượt bình chọn, những con số tương đối ấn tượng với một bộ phim chỉ được đầu tư hơn 6 triệu đô. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý phiêu lưu thì đây rõ ràng là bộ phim rất đáng để xem.

Cuộc Phiêu Lưu Của Chàng Khờ

Phim có tựa là Cuộc Phiêu Lưu Của Chàng Khờ, do đạo diễn trẻ Tyler Nilson đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đồng thời anh cũng đảm nhận vai nam chính. Mặc dù đây mới là những dự án đầu tay của anh, nhưng Tyler đã chứng minh được tài năng và phong cách làm phim khá đặc biệt, hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai không xa. Không những vậy, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất chất lượng như: Shia LaBeouf, Zack Gottsagen, Dakota Johnson, John Hawkes, Thomas Haden Church,…

Phim The Peanut Butter Falcon (2019)

Zak là một thanh niên 22 tuổi, mắc bệnh down và chạy trốn khỏi viện điều dưỡng để theo đuổi giấc mơ trở thành một vận động viên đấu vật. Trên đường đi, anh gặp Tyler, một tên tội phạm đang bị truy nã và hai người nhanh chóng hợp thành một đội. Không chỉ giúp Zak học môn đấu vật mà Tyler còn cùng anh ta trải qua những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Sau đó, họ còn thuyết phục cô nhân viên xã hội cùng tham gia trên hành trình đầy thú vị và ý nghĩa.