Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Săn Lùng 2020

Cuộc Săn Lùng 2020

The Hunt (2020) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Craig Zobel
Director

Diễn viên


Phim Cuộc Săn Lùng – The Hunt (2020) Vietsub Thuyết minh

Craig Zobel là cái tên khá tài năng người Mỹ, mặc dù chưa trực tiếp chỉ đạo tác phẩm nào quá đình đám nhưng ông xuất sắc nhận được một số giải thưởng ý nghĩa. Ở độ tuổi 44, tưởng chừng như Craig sẽ từ bỏ sự nghiệp khi 4 năm trời ông không đứng sau một dự án nào. Tuy nhiên, The Hunt chính là sự tái xuất đầy bất ngờ và quan trọng, tác phẩm nhanh chóng đạt được những thành công nhất định sau khi phát hành vào đầu tháng 3 tại Hoa Kỳ.

Cuộc Săn Lùng

Phim có tựa đề việt là Cuộc Săn Lùng 2020, thuộc thể loại hành động kinh dị, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Betty Gilpin, Hilary Swank, Ike Barinholtz, Wayne Duvall, Ethan Suplee,…Tuy không có ngôi sao nào sáng giá nhưng tất cả những gương mặt này đều sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt. Chính vì vậy mà tác phẩm nhận được những lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn. Chỉ tiếc rằng phim ra mắt vào đúng thời điểm dịch bệnh nên không thể đạt doanh thu cao.

Cuộc Săn Lùng - The Hunt (2020)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Crystal, và hành trình chiến đấu trong trò chơi săn người đầy nguy hiểm của giới thượng lưu đã sắp đặt từ trước. 12 người được đưa đến một ngôi nhà hẻo lánh và họ phải bắt đầu chạy trốn, chiến đấu để sinh tồn. Tuy nhiên, trong số đó có Crystal, cô gái rất hiểu trò chơi săn lùng này, và nó khiến cho những kẻ đứng sau chuyện này bất ngờ. Crystal từng bước phá vỡ kế hoạch đã được sắp đặt sẵn.

Phim liên quan