Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Sống

Cuộc Sống

Cuoc Song (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Your rating: 0
8.9 14 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cuộc Sống – Live (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Đề tài về cuộc sống hàng ngày, những khó khăn và sự vươn lên luôn nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Và trong đó không thể không nhắc đến làng điện ảnh Hàn Quốc với sở trưởng là thể loại tâm lý tình cảm, họ rất biết cách đưa những điều thú vị đến với khán giả, bộ phim Cuộc Sống cũng không phải ngoại lệ. Đây là một dự án phim được đầu tư rất kỹ càng, với dàn diễn viên chất lượng.

Cuộc Sống - Live (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Live, do đạo diễn đình đám Kim Kyu Tae chỉ đạo nội dung, tuy không chỉ đạo nhiều dự án phim nhưng dự án nào qua tay vị đạo diễn tài hoa này đều trở thành siêu phẩm xứ Hàn, trong đó phải kể đến Iris, Secret Love hay Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng như: Bae Jong-Ok, Sung Dong Il, Bae Sung Woo, Lee Kwang Soo, Jung Yu Mi,…

Cuộc Sống - Live (2018)

Phim Cuộc Sống được lên sóng trên kênh tvN, là bộ phim kế tiếp của bom tấn Hoa Du Ký vừa kết thúc. Tuy được đánh giá khá cao nhưng chắc chắn đây sẽ là một thách thức không hề nhỏ với Live với cái bóng không hề nhỏ của hoa du ký. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của những cảnh sát vui tính, nhiệt huyết tại một khu dân cư nhỏ, họ cố gắng hết sức để mang lại một cuộc sống bình yên, đòi lại công lý cho những người tốt.

Phim liên quan

Cuộc Sống vietsub, Cuộc Sống thuyết minh, Cuộc Sống phụ đề tiếng việt, Cuoc Song dongphim, Cuoc Song bilutv, Cuoc Song phimmoi, Cuộc Sống full/trọn bộ, Cuộc Sống tập cuối.