Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Tấn Công

Cuộc Tấn Công

The Assault (2011) Trạng thái: HD-Vietsub 90 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Philippe Bas isun membre du GIGN
un membre du GIGN
Philippe Cura isRoland Môntins
Roland Môntins
Jean-Philippe Puymartin isle commandant de bord Bernard Delhemme
le commandant de bord Bernard Delhemme
Grégori Derangère isCommandant Denis Favier
Commandant Denis Favier

Xem phim Cuộc Tấn Công, The Assault (2011) vietsub thuyết minh

Cuộc Tấn Công là một bộ phim của điện ảnh Pháp dựa trên những sự kiện có thật xảy ra vào năm 1994 khi chuyến bay 8969 của Air France bị tấn công bởi Nhóm Hồi giáo vũ trang Islamic tại Algiers với ý định được cho là khiến cho chiếc máy bay sẽ bị rơi ở Paris. Phim xoay quanh Thierry, thủ lĩnh của một nhóm lực lượng đặc nhiệm đặc biệt được giao cho vụ án, tất cả anh em trong đội phải căng sức chiến đấu để chống lại những tay súng cực đoan và bảo vệ tính mạng cho những những người có mặt trên máy bay cũng như bảo vệ sự an toàn của chiếc máy bay.

Cuộc Tấn Công

Thứ Bảy ngày 24 tháng 12 năm 1994. Bốn tên khủng bố GIA cướp máy bay Air300 A300 của Air France tại sân bay Algiers. Chiếc Airbus có lộ trình đi đến Paris, trên máy bay có tổng số 227 hành khách. Không ai biết chính xác ý định của bọn khủng bố là gì, chỉ là chúng được trang bị vũ trang đầy đủ và cực kỳ quyết tâm. Chúng yêu cầu thả những người anh em của chúng cùng vũ khí được trang bị và muốn máy bay cất cánh cùng một lúc. Sau các cuộc đàm phán hết sức căng thẳng giữa chính phủ Pháp và Algeria, chiếc máy bay cuối cùng đã được phép rời đi.

Cuộc Tấn Công

Phụ trách chỉ đạo cho phim là đạo diễn Julien Leclercq, mặc dù không có nhiều tác phẩm trong sự nghiệp nhưng những bộ phim hành động của Julien Leclercq luôn được khán giả và các nhà phê bình đánh giá rất cao, trong đó Cuộc Tấn Công cũng không phải là một ngoại lệ. Không chỉ thành công trong việc xây dựng những cảnh hành động mãn nhãn và kịch tính mà Leclercq còn rất xuất sắc khi khai thác yếu tố tâm lý cũng như cuộc sống ngoài lề của những nhân vật quan trọng trong phim cũng như sự phản diện giữa 2 chỉ huy của đội đặc nhiệm và nhóm tấn công.

Phim liên quan