Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuộc Tình Bẩn Thỉu

Cuộc Tình Bẩn Thỉu

Delta of Venus (1995) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 45 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Zalman King
Director

Diễn viên


Phim Cuộc Tình Bẩn Thỉu – Delta Of Venus (1995) Vietsub Thuyết minh

Delta Of Venus là một trong những tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp của đạo diễn gạo cội Zalman King, mặc dù đã qua đời gần 10 năm nhưng vẫn tác phẩm của ông vẫn luôn được nhiều khán giả quan tâm. Lãng mạn, tình yêu và tình dục, đó là những gì mà ông dành cả cuộc đời của mình để phát triển các thước phim tâm lý sâu sắc. Nếu ai quan tâm đến dòng phim giới hạn lứa tuổi này thì chắc hẳn đều biết đến cái tên Zalman với hơn 30 tác phẩm lớn nhỏ khác nhau.

Cuộc Tình Bẩn Thỉu

Phim có tựa đề việt là Cuộc Tình Bẩn Thỉu, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như: Audie England, Costas Mandylor, Bernard Zette, Eric Da Silva, Rory Campbell, Raven Snow,…Trong đó, vai nam chính được ngôi sao sáng giá người Úc Costas đảm nhận, anh không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng mà còn có khả năng diễn xuất rất tốt. Lấy bối cảnh thành phố hoa lệ Pháp vào những năm 1940, nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình của nữ nhà văn trẻ tuổi Elena Martin.

Phim Delta Of Venus (1995)

Tại thời điểm này, Đức đang lên kế hoạch thâu tóm Pháp nên tình hình chính trị tại Paris vô cùng phức tạp. Martin muốn tìm cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết đầu tay nên đã quyết định từ Mỹ sang Pháp. Tại đây, cô quen và đem lòng yêu người đàn ông phong trần Lawrence Walters. Bằng sự khích lệ từ bạn bè và tình nhân, Elena liều lĩnh viết lên một cuốn tiểu thuyết tình yêu nóng bỏng với sự trải nghiệm thực tế mà chính Lawrence là người truyền cảm hứng cho cô.

Phim liên quan