Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuồng Long

Cuồng Long

Kwong Loong (1987) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 7
6.7 9 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cuồng Long – Câu Chuyện Vương Triều (1987) TVB lồng tiếng

Từ sau thành công của vai Đinh Lực trong Bến Thượng Hải 1982 của TVB, cái tên Lữ Lương Vỹ ngày càng được nhiều người biết tới, anh cũng được TVB o bế với nhiều vai chính trong những bộ phim được đầu tư lớn, trong đó có không ít là phim cổ trang và vai Sùng Trinh của anh trong Cuồng Long được đánh giá rất cao. Phim phát hành năm 1987 với sự chỉ đạo của đạo diễn Ngũ Nhuận Toàn, ngoài tài tử họ Lữ thì phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên rất thực lực tại TVB cùng dàn diễn viên giàu kinh nghiệm diễn xuất.

Phim Cuồng Long

Nội dung của phim Cuồng Long xoay quanh vua Sùng Trinh, sau khi đăng cơ ông đã bị nịnh thần Ngụy Trung Hiền đoạt quyền, sau này ông quen với 2 tướng tài của Liêu Đông là Viên Sung Hoản và Châu Đình Phong, cùng nhau hợp sức tiêu diệt Ngụy Trung Hiền và nắm lại đại quyền. Tuy nhiên, từ trước đó Ngụy Trung Hiền đã lén huấn luyện một tổ chức sát thủ có tên Thập Tam Tử Tiêu nhằm mục đích giết hại trung thần sau khi Ngụy Trung Hiền chết.

Cuồng Long

Người cầm đầu của Tử Tiêu được gọi là Nhân, và thân phận của anh lại chính là Điền Phi – người được Sùng Trinh rất sủng ái, giờ đây hắn ta đang tìm cơ hội để trả thù Sùng Trinh. Ngoài ra, trong tổ chức sát thủ của tổ chức Tử Tiêu có một người tên Tào Hóa Thuần đã lấy được Lệnh Huyền Minh của Ngụy Trung Hiền, hắn ta trở thành người ra lệnh cho các anh em trong tổ chức, ý đồ lật đổ Sùng Trinh và giết hải trung thần…

Loading...
Tags:

Phim liên quan