Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cuồng Tín

Cuồng Tín

Mandy (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.3 3 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Nicolas Cage isRed Miller
Red Miller
Linus Roache isJeremiah Sand
Jeremiah Sand
Ned Dennehy isBrother Swan
Brother Swan
Olwen Fouéré isMother Marlene
Mother Marlene
Richard Brake isThe Chemist
The Chemist
Bill Duke isCaruthers
Caruthers
Line Pillet isSister Lucy
Sister Lucy
Clément Baronnet isBrother Klopek
Brother Klopek
Alexis Julemont isBrother Hanker
Brother Hanker

Phim Cuồng Tín – Mandy (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với chất liệu hình ảnh ma mị, u ám, bối cảnh diễn ra trong một khu rừng hẻo lánh, Mandy cuốn hút khán giả ngay từ những phút đầu tiên. Với mở đầu tương đối an toàn nhưng càng xem phim càng cho thấy lôi cuốn, kích thích người xem. Tuy không phải dự án đình đám nhưng phim vẫn nhận được gần 8 nghìn lượt đánh giá trên IMDB, với điểm số trung bình là 6.9, một con số không cao nhưng rất ổn.

Cuồng Tín - Mandy (2018)

Phim có tựa đề việt là Cuồng Tín, được chỉ đạo nội dung bởi cặp đôi Panos Cosmatos và Chris ‘Casper’ Kelly, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Nicolas Cage, Andrea Riseborough, Linus Roache, Olwen Fouere, Ned Dennehy, Richard Brake,…Phim lấy bối cảnh vào năm 1983, xoay quanh câu chuyện về một cặp tình nhân sống trong cabin nhỏ tại một khu rừng hẻo lánh.

Cuồng Tín

Anh chàng Red là một thợ gỗ, ngày ngày chăm chỉ làm việc, có một cuộc sống ổn định và bình yên cùng cô bạn gái Mandy. Cho đến một ngày xuất hiện nhóm đạo giáo điên cuồng, chúng để mắt đến Mandy và cho người đến bắt cóc cô gái đi. Tuy nhiên, chúng không thể làm gì được Mandy khi cô một lòng hướng về Red. Cuối cùng chúng quyết định thiêu sống Mandy trước sự bất lực của Red, vượt qua tất cả, anh bắt đầu lên kế hoạch trả thù.

Phim liên quan