Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cửu Châu Thiên Không Thành

Cửu Châu Thiên Không Thành

Novoland: The Castle in the Sky (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (29/29 Tập)
Your rating: 0
8 41 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành – Novoland: The Castle in the Sky 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Thể loại phim võ thuật cổ trang Trung Quốc từ lâu đã ảnh hưởng mạnh mẽ tới điện ảnh Việt Nam, nhưng từ sau khi những bộ phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc, Thái Lan xâm nhập vào thị trường phim ảnh của chúng ta, và dòng phim chuyển thể của điện ảnh hoa ngữ phát triển mạnh mẽ thì thể loại cổ trang dường như đã bị lép vế, dần dần những bộ phim cổ trang hay và đặc sắc ngày một ít đi, thay vào đó là những thước phim thần tượng được nhiều người yêu chuộng hơn.

Cửu Châu Thiên Không Thành - Novoland: The Castle in the Sky 2016

Chính vì lẽ đó mà trong thời gian gần đây hàng loạt những bộ phim kết hợp dàn diễn viên của nhiều quốc gia khác nhau ra mắt, thu hút được lượng fan đông đảo và hùng hậu, dù không biết là phim có hay không nhưng mọi người vẫn ủng hộ và mong ngóng từng ngày. Đỉnh điểm là khi điện ảnh Trung Quốc phải ban lệnh cấm với nhiều ngôi sao Hàn Quốc đang hoạt động tại quốc gia nhiều tiềm năng này và những bộ phim cần phải được qua kiểm duyệt.

Cửu Châu Thiên Không Thành - Novoland: The Castle in the Sky 2016

Nhắc đến dòng phim võ thuật cổ trang của năm 2016, chúng ta chỉ đếm được trên đầu ngón tay những bộ phim đáng chú ý. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc tới dự án Cửu Châu Thiên Không Thành với tựa đề tiếng anh là Novoland: The Castle in the Sky. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá như: Lưu Sướng, Quan Hiểu Đồng, Trần Nhược Hiền,…dưới sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn Dương Lỗi.

Cửu Châu Thiên Không Thành - Novoland: The Castle in the Sky 2016

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành là dòng phim thần thoại cổ trang, được lấy bối cảnh vào thời cổ đại. Phim xoay quanh gia tộc có thể bay lượn trên bầu trời với cái tên Vũ tộc, được các bộ tộc khác kính trọng và ngưỡng mộ. Một ngày, Thiên Không Thành đột nhiên bị nổ và Dị Phục Linh – một cô gái loài người bị nghi ngờ và bắt giữ. Phong Thiên Dật là một chàng trai của Vũ tộc luôn nghi ngờ chuyện này và khẳng định Phục Linh bị oan, anh ta cứu cô ra và bắt đầu điều tra chân tướng của sự việc.

Phim liên quan

Cửu Châu Thiên Không Thành vietsub, Cửu Châu Thiên Không Thành thuyết minh, Cửu Châu Thiên Không Thành phụ đề tiếng việt, Novoland: The Castle in the Sky dongphim, Cuu Chau Thien Khong Thanh bilutv, Novoland: The Castle in the Sky phimmoi, Cửu Châu Thiên Không Thành full/trọn bộ, Cửu Châu Thiên Không Thành tập cuối.