Cửu Long Bất Bại

Cửu Long Bất Bại

The Invincible Dragon (2019) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cửu Long Bất Bại – The Invincible Dragon (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau vai diễn Trương Thiên Chí trong IpMan 3 thì ngôi sao võ thuật Hong Kong Trương Tấn được rất nhiều đạo diễn nổi tiếng để mắt đến và trở thành cái tên được săn đón tại thị trường xứ cảng thơm. Tuy khả năng diễn xuất không quá nổi bật nhưng kinh nghiệm và võ thuật của anh thì không cần bàn cãi. The Invincible Dragon chính là dự án tiếp theo nói lên điều đó, phim được đánh giá rất cao và có những màn solo chất lượng, làm mưa làm gió tại HK vào mùa hè năm 2019.

Cửu Long Bất Bại

Cửu Long Bất Bại thuộc thể loại hành động hình sự, được đạo diễn Trần Quả đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là một cái tên còn khá xa lạ với nhiều fan phim Hong Kong nhưng ông chính là tên tuổi có tầm ảnh hưởng khá lớn. Ngoài Trương Tấn, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao hàng đầu như: Anderson Silva, Trần Ngọc Vân, Lưu Tâm Du, Đặng Lệ Hân, Trịnh Gia Dĩnh,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc hẳn là Anderson, võ sĩ MMA nổi tiếng quốc tế.

Phim The Invincible Dragon (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Cửu Long, một cảnh sát tài giỏi, chính trực và chuyên nghiệp. Trong lần điều tra một vụ án giết người hàng loạt, anh bị cuốn vào vòng xoáy nguy hiểm cho bản thân và cả gia đình. Một cảnh sát bất ngờ bị giết, vị hôn phu của Cửu Long cũng bị bắt làm con tin, anh dần rơi vào bế tắc và không còn phương hướng. Cuối cùng, anh quyết định đơn phương độc mã tìm ra hung thủ và bắt hắn phải trả giả những gì đã làm.