Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Cyborg 009 VS. Devilman

Cyborg 009 VS. Devilman

Cyborg 009 VS. Devilman (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Xem Phim Cyborg 009 VS. Devilman Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cyborg 009 VS. Devilman được biết đến là một bộ OVA thuộc trong serie phim Cyborg 009, ngay sau khi kết thúc phần chính của phim đạo diễn Jun Kawagoe đã bắt tay vào sản xuất bộ OVA này, bộ phim này cũng chính thức được công chiếu vào tháng 11 năm 2015

Nội dung trong Phim Cyborg 009 VS. Devilman là câu chuyện kể về thời kì ma quảy hoàng hành tại Tokyo, nhận thấy sự bất thường đó, một phi hành đoàn do tiến sĩ Gilmore đứng đầu đã quyết định tự đi tìm sự thật về sự tồn tại của ma quỷ để có thể tiêu diệt chúng, tuy nhiên ngay lập tức họ đã phải đối đầu với một con quỷ có sức mạnh phi thường, không chỉ có vậy chúng còn liên minh với tổ chức khủng bố khét tiếng mang tên Black Ghost.

Đứng trước muôn vàn nguy hiểm và khó khăn, những người anh hùng lại gặp phải một mối đe dọa lớn hơn xuất hiện khi Tiến sĩ Adams, một nhà khoa học Black Ghost tung ra dòng sản phẩm mới Cyborg thiếu niên mới chống lại 009 và bạn bè của mình. Và liệu rằng nhóm 009 có thể chống lại được sức mạnh kinh khủng khiếp đến từ Devilman không? Mời các bạn đón xem bộ phim Cyborg 009 VS. Devilman để khám phá nhé.

Loading...

Phim liên quan