Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đặc Cảnh Đồ Long 2

Đặc Cảnh Đồ Long 2

Tiger Cage 2 (1990) Trạng thái: HD 7.2 - 633 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đặc Cảnh Đồ Long 2 – Tiger Cage 2 (1990) Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần 1, đạo diễn Viên Hòa Bình tiếp tục thực hiện phần thứ 2 của tựa phim hành động hài mang tên Tiger Cage, đây cũng là lần hợp tác thứ 4 của ông cùng với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn và nam diễn viên nổi tiếng sẽ là người đảm nhiệm vai chính của Đặc Cảnh Đồ Long 2. Nữ chính của phần 1 Carol Cheng cũng tiếp tục góp mặt, ngoài ra sẽ có thêm nhiều vai diễn mới với một câu chuyện mới hứa hẹn vừa mang đến những cảnh quay hành động đẹp mắt nhưng cũng không thiếu những khoảng khắc mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Đặc Cảnh Đồ Long 2

Nội dung của phim Đặc Cảnh Đồ Long 2 bắt đầu từ một cực cảnh sát cực cứng rắng và tàn nhẫn tên là Alan, một luật sư tên là David, một bị cáo của một vụ giết người Mary, lập đội cùng với một luật sư vô nguyên tắc tên là David, bởi bị họ đều muốn giải quyết những phi vụ rửa tiền bẩn thỉu, những việc làm phi pháp được lách luật một cách khéo léo và mang về những khoản tiền khổng lồ.

Phim Đặc Cảnh Đồ Long 2

Thế nhưng sự việt bắt đầu thay đổi thì mà David bị phản bội bởi Wilson, và vì thế mà giờ đây cả Alan, Mary, cùng với David phải chiến đấu với Wilson và tay sai của hắn. Một cuộc chiến hết sức khó khăn thậm chí là sẽ phải trả giá bằng mạng sống. Liệu rằng phe nào sẽ giành được chiến thắng, bạn chắc chắn sẽ được mãn nhãn cùng 20 phút cuối cao trào của phim, cùng những màn chiến đấu rất đẳng cấp của Chân Tử Đan.

Phim liên quan