Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đặc Khu B13

Đặc Khu B13

District B13 (2004) Trạng thái: HD 7.2 - 55,572 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đặc Khu B13 – District B13 2004 vietsub HD

Nếu như phim Hồng Kông, Trung Quốc nổi tiếng với những màn võ thuật mãn nhãn , phim Hollywood mãn nhãn với những pha hành động kịch tính kết hợp bắn súng, cận chiến, kỹ xảo… thì phim Pháp lại nổi tiếng với những màn nhảy parkour , dẫn chứng rõ nét nhất chính là bộ phim Đặc Khu B13 được rất nhiều người yêu thích. Ấn tượng, ngoạn mục và mới mẻ là những gì chúng ta dễ dàng thấy được qua những cảnh quay trong phim, một bộ phim rất dễ gây nghiện, đặc biệt là những ai yêu thích nhảy nhót hoặc chỉ là xem nhảy nhót. 

  Dac Khu B13 District B13 2004

Được sản xuất vào năm 2004, bối cảnh của Phim Đặc Khu B13 là một khu ổ chuột , phức tạp bậc nhất hay còn được gọi là vùng đất bất trị tại thủ đô Paris của Pháp vào năm 2010 tại quận 13. Nơi này được kiểm soát bởi một tay trùm xã hội đen khét tiếng tàn ác có tên là,Taha, một anh chàng trẻ tuổi tên Leito quyết tâm để đưa ông ta xuống. Khi các ông chủ trả đũa bằng cách bắt cóc em gái của mình, Lola, một nỗ lực cứu hộ của Leito bị phá hủy bởi sự phản bội mà được ông bị bắt và Lola giữ trong các ly hợp trong Taha.

Dac Khu B13 District B13 2004

Sáu tháng sau, một cảnh sát chìm có tên là Damien được giao một nhiệm vụ cấp bách: một quả bom neutron đã bị đánh cắp bởi Taha ở quận B13 trong đó có một chức năng hẹn giờ tự động tham gia và thiết lập để kích nổ trong ít hơn 24 giờ. Bây giờ với thời gian chạy ra ngoài, Damien và Leito phải làm việc cùng nhau để tìm và ngăn chặn các quả bom, nhưng có thêm rất nhiều để cuộc khủng hoảng này hơn bất kỳ lĩnh vực người chơi nhận ra.

Dac Khu B13 District B13 2004

District B13 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động đích thực, kịch tính theo chất Hollywood với những pha rượt đuổi sử dụng khả năng nhảy Parkour cực kỳ ấn tượng, chạy trên mọi địa hình mang lại cảm giác cực kỳ mạo hiểm.

 

Phim liên quan