Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đặc Nhiệm Thỏ Rừng

Đặc Nhiệm Thỏ Rừng

Cat Shit One (2010) Trạng thái: HD 7.0 - 1,096 votes
Your rating: 5
7.1 8 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Đặc Nhiệm Thỏ Rừng Thuyết minh Vietsub HD

Đạo diễn người Nhật Kazuya Sasahara vốn được biết tới nhiều hơn trong việc sản xuất game, tuy nhiên anh cũng rất tài năng khi thể hiện mình trong việc đạo diễn phim hoạt hình mà Đặc Nhiệm Thỏ Rừng chính là minh chứng rõ nét nhất, có thể nói đây cũng là tác phẩm đầu tay của anh vốn được ra mắt vào năm 2011 mặc cho việc nó là một bộ phim ngắn với thời lượng chỉ vẻn vẹn 22 phút. Cat Shit One đã nhanh chóng chinh phục được khán giả ngay sau khi ra mắt, mang tới những thước phim cực kỳ thú vị, nhiều niềm vui, ý nghĩa cũng như rất xuất sắc về mặt hình ảnh.

Đặc Nhiệm Thỏ Rừng

Nội dung của phim Đặc Nhiệm Thỏ Rừng xoay quanh 2 chàng thỏ Botasky và Packy đều là các nhà thầu tư nhân, đang làm việc ở Trung Đông, với sự hỗ trợ từ một cơ sở trực thăng di động. Công việc của họ như là “bắn tỉa” và “người theo dõi”, trong đó người theo dõi là trưởng nhóm (như là giao thức quân sự chính xác). Nhiệm vụ của họ là khai thác thông tin từ hai tù nhân, một đồng minh, và một người dân địa phương. Trong đó các nhân vật gồm có Thỏ (nhà thầu) và Camels (người địa phương). Thỏ dường như đã được chọn do từ tiếng Nhật là Rabbit is Usagi, có thể được hiểu là U.A. GI của Hoa Kỳ. Đội phải giải thích tình hình, và quyết định có nên tự giải phóng các nạn nhân hay chờ đợi sự hỗ trợ thêm nữa. Những điều dường như đang di chuyển nhanh theo hướng tiêu cực, do đó Nhóm quyết định chia tay, và tự mình khai thác.

Đặc Nhiệm Thỏ Rừng

Họ chia tay, với Packy đi vào một ngôi làng để xác định vị trí và khoanh vùng mục tiêu, trong khi đó Botasky kiểm duyệt cũng như hỗ trợ bắn tỉa. Cuộc chiến diễn ra rất nhanh và trơn tru với Packy thể hiện tốc độ cũng như sự nhanh nhẹn của mình. Tất cả được thực hiện một cách hoàn hảo từ sử dụng súng cho tới bắn súng của Packy. Phát bắn của anh ta được kiểm soát và chính xác, không lãng phí và bừa bãi. Kẻ thù nhận được sự hỗ trợ từ mặt đất, điều này làm cho mọi thứ trở nên phức tạp, Botasky được tìm chỗ và đóng cửa như một tay bắn tỉa, và sự giải cứu dường như bị tổn thương, cho đến khi Team nhận được hỗ trợ máy bay của riêng mình.

Loading...

Phim liên quan