Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đặc Thám Siêu Đẳng

Đặc Thám Siêu Đẳng

Super Cop (1993) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 1
6.9 16 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đặc Thám Siêu Đẳng – Super Cop (1993) TVB Trọn bộ Lồng tiếng

Tô Hạnh Tuyền là diễn viên thuộc lứa đầu tiên của đài TVB. Không chỉ xinh đẹp và tài năng, bà còn được rất nhiều khán giả yêu mến bằng những vai diễn hiền lành, tốt bụng. Super Cop chính là một trong những thước phim cuối cùng bà đóng với vai trò là thành viên của tvb, trước khi nghỉ ngơi để kinh doanh nhà hàng chay. Phim được ra mắt vào năm 1993 và ngay lập tức tạo được dấu ấn quan trọng, trở thành thước phim rất được yêu thích tại thời điểm đó.

Đặc Thám Siêu Đẳng

Đặc Thám Siêu Đẳng thuộc thể loại tâm lý hình sự, được giám chế kỳ cựu Lương Gia Thụ đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, cái tên có công không nhỏ cho sự thống trị của đài tvb tại thị trường điện ảnh xứ cảng thơm một thời. Ngoài nữ diễn viên kỳ cựu họ Tô, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Lưu Tích Minh, Quách Tấn An, Lâm Định Nhân, Bành Gia Lệ, Chu Giang,…Nội dung phim xoay quanh anh chàng cảnh sát chính trực và nhiệt huyết Phương Chí Cường.

Đặc Thám Siêu Đẳng - Super Cop (1993) TVB

Trong một lần truy bắt tên tội phạm nguy hiểm, Chí Cường không may bị trúng đạn và rơi vào tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, anh may mắn thoát chết một cách thần kỳ và còn mang đến cho anh một năng lực siêu phàm. Nhờ vậy, anh liên tục phá được các vụ trọng án quan trọng và được mọi người tin tưởng. Trần Nhất Hiền là người bạn thân từ nhỏ của Chí Cường, anh ta cũng là cảnh sát và nhiều lần sát cánh cùng Chí Cường. Vì thua kém so với bạn thân, Nhất Hiền liên tục tìm cơ hội hãm hại Chí Cường, thậm chí anh ta còn muốn học sức mạnh thần kỳ của bạn thân.

Tags:

Phim liên quan

Đặc Thám Siêu Đẳng lồng tiếng, Dac Tham Sieu Dang TVB, Super Cop USLT, Đặc Thám Siêu Đẳng SCTV9, Đặc Thám Siêu Đẳng full/trọn bộ, Đặc Thám Siêu Đẳng tập cuối.