Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Binh Tiểu Tướng

Đại Binh Tiểu Tướng

Little Big Soldier (2010) Trạng thái: HD 7.0 - 11,975 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đại Binh Tiểu Tướng – Little Big Soldier 2010 thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim đáng xem nhất trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao võ thuật Thành Long được ra mắt vào năm 2010 và lấy chủ đề về thời chiến tranh chiến quốc, Đại Binh Tiểu Tướng là sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động võ thuật, hài hước cho tới ý nghĩa ý nghĩa lịch sử, nó mang tới cho người xem rất nhiều ấn tượng sâu sắc với câu chuyện phim đầy sự sáng tạo. Được đạo diễn bởi Ding Sheng, Little Big Soldier còn có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên tên tuổi khác, có thể kể tới như nam ca sĩ nổi tiếng Vương Lực Hoành, vũ công Sung-jun Yoo, nữ diễn viên trẻ Peng Lin, cùng với Vu Vinh Quang, Vương Bảo Cường… tất cả tạo nên một câu chuyện vừa hài hước, vừa cảm động của một đại binh và một tiểu tướng thuộc 2 đất nước đối nghịch nhau.

Dai Binh Tieu Tuong Little Big Soldier 2010

Phim Đại Binh Tiểu Tướng được lấy bối cảnh vào thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử Trung Quốc, khi những con người đứng đầu đất nước phát động chiến tranh chỉ để thỏa mãn lòng tham không đáy của bọn họ. Máu chảy thành sông, xác người thì chất đầy thành núi, những cuộc chiến vô nghĩ khiến cho hàng triệu người mất mạng và vô số dân chúng lầm than. Thậm chí mọi thứ còn tệ đến nỗi những người còn sống chỉ có 2 con đường để chọn: Giết hoặc bị giết!

Đại Binh Tiểu Tướng

Trong một cuộc chạm chán vô cùng đẫm máu giữa quân đội hai nước Liang và Wei kéo dài từ sáng sớm đến tận đêm khuya khiến cho gần như quân lính của cả 2 bên đều thiệt mạng và chỉ có duy nhất hai người còn sống sót, một bộ binh già từ Liang (Thành Long) và tướng quân từ Wei (Vương Lực Hoành). Người lính đó may mắn sống được vì anh vốn rất giỏi trong việc…giả chết bằng một thứ gắn chặt trên người trông giống hệt một mũi tên để tăng thêm tính chân thực.

Xem Phim Đại Binh Tiểu Tướng

Tướng quân nước Wei thì đã bị thương nặng và người lính nước Liang đã bắt vị tướng quân này đem theo hòng mong dùng kẻ thù như một công cụ để đạt được tự do. Bằng cách giao nộp người tướng quân cho lãnh chúa của Liang, anh có thể được vinh danh và trở lại với cuộc sống yên bình trước đây trong khi chàng tướng quân luôn ra vẻ ta đây với người lính đó mặc dù đang bị bắt. Trên chuyến hành trình dài hai người thường xuyên cãi vã nhau và những điều thú vị bắt đầu xuất hiện trong cuộc chiến sống còn này.

Phim liên quan