Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Ca Tôi Đi Học 2

Đại Ca Tôi Đi Học 2

My Boss, My Teacher (2006) Trạng thái: HD 5.7 - 291 votes
Your rating: 0
8.8 4 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đại Ca Tôi Đi Học 2 – My Boss, My Teacher 2006 Thuyết minh vietsub HD

Tiếp nối thành công của phần 1, bộ phim Đại Ca Tôi Đi Học được ra mắt vào năm 2001 được sản xuất thêm phần 2 phát hành vào năm 2006, đạo diễn Dong-won Kim sẽ là người phụ trách phần 2 với 2 diễn viên chính vẫn được giữ nguyên, Đại Ca Tôi Đi Học 2 hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết mới mẻ hấp dẫn đan xen với nhiều tình tiết gây cười rất thú vị nối tiếp phần trước. Từ tựa tiếng Anh là My Boss, My Teacher chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng nếu như ở phần 1, đại ca tôi là một anh hùng thì ở phần 2 này đại ca tôi cũng chính là giáo viên của tôi, tức là tiết lộ lúc này đại ca đã học giỏi hơn và xứng đáng với vị trí đảm nhiệm ở băng nhóm.

Đại Ca Tôi Đi Học 2

Nội dung của phim Đại Ca Tôi Đi Học 2 tiếp tục cuộc hành trình của Doo-sik (JUNG Jun-ho) khi anh đang đảm nhiệm vị trí số lãnh đạo số 2 trong băng nhóm D-Dogs, một người đầy tham vọng và kỳ vọng, cho anh một lần trong một cơ hội cuộc sống thời gian để trở lại trường học không phải là một sinh viên, không phải là một bảo vệ, nhưng là một giáo viên của sinh viên . Đó thực sự là một cái gì đó cho anh ta, vì anh đã không hoàn thành trung học năm học trước. Bây giờ nó là loại một cơ hội thứ hai cho anh.

Xem Phim Đại Ca Tôi Đi Học 2

Nhiệm vụ của anh ở trường là diễn giải cũng như giảng giải thực hành về những kỹ năng sống khi ra ngoài xã hội sau khi ra trường cho các sinh viên . Nhưng có thật rằng anh ta đang thực sự là một giáo viên? Ngay trong ngày đầu tiên, anh ta chỉ ra cho mình một con đường lập dị. Anh đi vào trường học thông qua một lỗ chó. Và nó không mất nhiều thời gian để tổng kết rằng hành vi của ông chỉ là cách quá nhiều cho các sinh viên phải chấp nhận và tôn trọng một giáo viên.

Dai Ca Toi Di Hoc 2 My Boss, My Teacher 2006

Và như số phận mà anh sẽ có, ông chủ của chính mình, các nhà lãnh đạo của D-Dogs, bây giờ là ngay trước mặt của anh ta, như một trong những sinh viên, và hai người đàn ông trung thành của mình là luôn tìm cách lảng đi mỗi khi anh ấy gặp rắc rối …

Loading...

Phim liên quan