Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Chiến Rừng Xanh

Đại Chiến Rừng Xanh

Tarzan and Jane (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Đại Chiến Rừng Xanh – Tarzan and Jane 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đại Chiến Rừng Xanh với tựa đề gốc là Tarzan and Jane, phim được công chiếu trên toàn thế giới độc quyền trên Netflix trong nửa thứ hai của năm 2016. Là một trong những bộ phim hoạt hình đáng chú ý nhất của hãng  Netflix và được nhiều khán giả yêu thích. Ngoài ra, hãng còn có nhiều thước phim hoạt hình khác rất đáng chú ý và để lại nhiều dấu ấn tích cực.

Đại Chiến Rừng Xanh - Tarzan and Jane 2017

Trong phiên bản làm lại này, câu chuyện xoay quanh Tarzan khi còn mới 16 tuổi, cuộc phiêu lưu của cậu từ khu rừng nhiệt đới châu Phi tới một trường nội trú London, nơi mà Tarzan phải đối đầu với những thử thách và nguy hiểm. Sau đó, anh ta gặp Jane – người bạn tốt nhất của cậu, luôn sát cánh bên Tarzan chống lại những bọn tội phạm và những kẻ xấu gặp phải ở vùng đất mới còn khá xa lạ.Đại Chiến Rừng Xanh - Tarzan and Jane 2017

Đại Chiến Rừng Xanh lấy ý  tưởng từ nhân vật Tarzan và được khai thác khá độc đáo và có nhiều ý tưởng hay. Chính vì vậy, phim nhận được những lời đánh giá cao từ các nhà phê bình và phản hồi tích cực từ khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...

Phim liên quan