Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Chiến Titan Phần 1

Đại Chiến Titan Phần 1

Attack on Titan (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Đại Chiến Titan Phần 1 – Attack on Titan season 1 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đại Chiến Titan Phần 1 là thước phim hoạt hình của điện ảnh Nhật Bản và được phát sóng vào năm 2013, cũng giống như nhiều phim hoạt hình khác của xứ sở mặt trời mọc, Đại Chiến Titan được đánh giá khá cao và được nhiều bạn trẻ yêu mến, đồng thời phim cũng được coi là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất của Nhật trong năm 2013 và ngay lập tức sau đó phim có phiên bản Live action.

Đại Chiến Titan Phần 1 - Attack on Titan season 1 2013

Đại Chiến Titan Phần 1 có tựa đề tiếng anh là Attack on Titan season 1, có sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên nổi tiếng như Marina Inoue, Yuki Kaji, Josh Grelle, Bryce Papenbrook,…đây sẽ là một thước phim hoạt hình rất đáng xem với những ai mê dòng phim viễn tưởng. Đại Chiến Titan Phần 2 sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2017 và mọi người sẽ lại được chiêm ngưỡng siêu phẩm của Nhật Bản thêm một lần nữa.

Đại Chiến Titan Phần 1 - Attack on Titan season 1 2013

Nội dung phim lấy bối cảnh vào vài trăm năm trước, con người bắt đầu bị tấn công bởi những người Khổng lồ, một sinh vật ăn thịt người. Chúng dần hủy diệt loài người bởi sự hung hãng và đáng sợ, chúng giết người như một bản năng chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Sau đó loài người đã dựng lên một bức tường khổng lồ ngăn cản chúng và nuôi hy vọng sống sót, nhưng chúng đã tiến hóa và biến thành những quái vật Titan khổng lồ không gì cản nổi, loài người chỉ còn giải pháp là đương đầu và chiến đấu một cuộc chiến sống còn với chúng.

Phim liên quan