Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Dịch Cúm

Đại Dịch Cúm

Flu (2013) Trạng thái: HD 6.7 - 3,126 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 37 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênĐại Dịch Cúm, The Flu (2013) vietsub thuyết minh

Những nhà làm phim Hàn Quốc từ nhiều năm qua luôn rất giỏi trong việc khai thác đề tài thiên tai, và vì thế với một tựa phim nói về những mất mát mà bệnh dịch mang đến được đầu tư khủng như Đại Dịch Cúm không khó để chinh phục khán giả sau khi nó được ra mắt vào năm 2013. Được viết kịch bản bởi Lee Young-Jong, Kim Sung-Su và Park Hee-Kwon, phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Hàn, vai nam chính được giao cho mỹ nam của IRIS 2 Jang Hyuk trong khi nữ chính Soo-Ae luôn được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất. 120 phút phim là những tình tiết kịch tính, lôi cuốn và không kém phần cảm động, nó chính là hồi chuông cảnh báo về sự tàn phá của bệnh dịch đối với tất cả mọi người, chỉ một sai sót có thể khiến mọi thứ tồi tệ đến độ khó kiểm soát.

Đại Dịch Cúm

Đại Dịch Cúm bắt đầu từ một nhóm người nhập cư trái phép được chứa trong một container và Hàn Quốc chính là điểm đến cuối cùng được vận chuyển tới. Bên trong container, một trong những người nhập cư là người mang virus gây chết người và rất dễ lây lan. Hai gã lái xe Byung-Ki (Lee Hee-Joon) và Byoung-Woo (Lee Sang-Yeob) sau khi điều khiển container đến nơi cần đến thì xuống xe, mở thùng container và thả những người nhập cư. Nhanh chóng, họ phát hiện ra rằng tất cả những người nhập cư đã chết, ngoại trừ một nam thiếu niên.

Đại Dịch Cúm

Chẳng mấy chốc, hàng nghìn người bị nhiễm virus chết người, con số cứ tăng lên mỗi giờ, giết chết rất nhiều người trong vòng 36 giờ sau khi bị nhiễm bệnh. Toàn bộ vùng ngoại ô Bundang bị chính quyền cách ly trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn chặn virus lây lan thêm nữa. Lính cứu hỏa Kang Ji-Koo (Jang Hyuk) là một trong những người bị cách ly. Bác sĩ Kim In-Hae (Soo-Ae) là một trong những người đầu tiên phản ứng với sự bùng phát của virus. Sự bùng phát là không thể kiểm soát, ngay cả với chính bản thân In-Hae khi cô nghi ngờ chính con gái mình (Park Min-Ha) bị nhiễm virus. Lính cứu hỏa Kang Ji-Koo và bác sĩ Kim In-Hae điên cuồng làm việc cùng nhau trong một cuộc chạy đua với thời gian để tìm cách chữa trị.

Phim liên quan