Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Minh Phong Hoa

Đại Minh Phong Hoa

Đại Minh Hoàng Phi Tôn Nhược Hi Truyện (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (62/62 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đại Minh Phong Hoa (2019) vietsub thuyết minh

Từng khiến khán giả mừng hụt sau hàng năm trời chờ đợi khi mà nhà sản xuất của Đại Minh Phong Hoa có lần công khai lịch phát sóng vào tháng 6 năm 2019 rồi lại lặn “mất tăm”, cuối cùng phim cũng chính thức được thông báo rằng giữa tháng 12 này sẽ ra mắt tập đầu tiên. Vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục triều ký sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y, phim còn tạo sự chú ý với dàn diễn viên rất chất lượng, đặc biệt là sự tham gia của nữ diễn viên Thang Duy – người từng bị đóng băng sự nghiệp tại trung quốc sau khi Sắc giới của đạo diễn Lý An được công chiếu, đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp cô tham gia phim cổ trang, thật khó để có thể nhận ra Thang Duy đã ở tuổi 40 sau khi trailer phim được ra mắt.

Đại Minh Phong Hoa

Đại Minh Phong Hoa bắ đầu từ sự kiện xảy ra vào năm đầu tiên của Hoàng đế Minh Vĩnh Nhạc, khi mà ngử sử hoàng thất và cả gia đình ông đã bị Hoàng đế chặt đầu. Tuy nhiên, cô con gái lớn đã được Tôn Ngu cứu và nhận nuôi dưới cái tên Tôn Nhược Vi. Nhiều năm sau, một giáo phái bí ẩn nhưng mạnh mẽ đã bí mật thao túng Tôn Nhược Vi, họ cố gắng sắp xếp làm sao để cô có thể kết hôn với Chu Chiêm Cơ – vốn là một Hoàng tử đầy tham vọng.

Đại Minh Phong Hoa

Sau những lỗ lực sắp đặt, Nhược Vi cũng lên kiệu hoa để trở thành người của Hoàng gia, cô trở thành vợ lẽ của chính con trai kẻ thù, rồi từ từ lên kế hoạch trả thù nhưng cuối cùng đã từ bỏ sự báo thù cá nhân của mình vì lợi ích của bách tính, để rồi “lửa gần rơm” đã khiến trái tim cô thực sự dành cho chồng mình – người mà trước đây chưa bao giờ cô nghĩ sẽ có tình cảm với anh ta. Với trí tuệ và khả năng của mình, Tôn Nhược Vi đã nhiều lần giúp vương triều Minh nhiều thoát khỏi hiểm nguy đồng thời giúp con trai mình trở thành một người cai trị cao quý và đức hạnh.

Phim liên quan