Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Náo Thiên Trúc

Đại Náo Thiên Trúc

Buddies in India (2017) Trạng thái: HD N/A - N/A votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đại Náo Thiên Trúc – Buddies in India 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh xứ Trung đón năm đinh dậu với nhiều bộ phim được đánh giá khá cao thuộc nhiều thể loại khác nhau. Xếp đầu tiên về doanh thu phòng vé hiện tại vẫn là đặc sản phim hài Mối Tình Ngoại Truyện 2 của Châu Tinh Trì, tiếp theo đó cũng là một bộ phim hài mới lạ của đạo diễn, diễn viên Vương Bảo Cường mang tên Đại Náo Thiên Trúc. phim vượt qua cả những thước phim được đánh giá cực cao như Kungfu Yoga của Thành Long.

Đại Náo Thiên Trúc - Đại Náo Thiên Trúc 2017

Đại Náo Thiên Trúc có thể xem là hiện tượng của điện ảnh Trung Quốc và nhận được rất nhiều ý kiến tích cực. Với sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn Vương Bảo Cường – người từng tham gia những bộ phim tên tuổi như Lạc Lối Ở Thái Lan, Sát Phá Lang 2, Thám Tử Phố Tàu,…kiêm luôn diễn viên chính, ngoài ra còn có sự tham gia của những cái tên được đánh giá cao như Bạch Khắc, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham,…

Đại Náo Thiên Trúc - Đại Náo Thiên Trúc 2017

Phim Đại Náo Thiên Trúc xoay quanh bê bối ly hôn do vợ ngoại tình của “chàng khờ” họ Vương và sử dụng nhiều yếu tối hài hước, đúng chất giải trí cao phục vụ khán giả dịp tết. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể.

Phim liên quan