Đại Nghiệp Kiến Quốc

Đại Nghiệp Kiến Quốc

The Founding of a Republic (2009) Trạng thái: HD 5.0 - 2,410 votes
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đại Nghiệp Kiến Quốc – The Founding Of A Republic 2009 Vietsub Thuyết minh HD

Để kỷ niệm 60 năm ngày quốc khánh của cộng hòa nhân dân trung hoa, một bộ phim về chủ đề chiến tranh được đầu tư hết sức công phu đã ra mắt khán giả vào năm 2009 với sự góp mặt của một rừng sao là những diễn viên tên tuổi có thể nói là đình đám bậc nhất châu Á như Thành Long, Lý Liên Kiệt Chung Tử Đơn, Lưu Đức Hoa, Chương Tử Di… Đại Nghiệp Kiến Quốc gần như khác hẳn so với bất kỳ tác phẩm nào bởi nó quy tụ tất cả những gì được cho là đáng tự hào nhất của điện ảnh trung quốc. Tất nhiên, nó giống như một tác phẩm khắc họa lại lịch sử với chủ đích kỷ niệm của nhà nước nhiều hơn là xuất phát từ những ý tưởng của các ngôi sao, mặc dù vậy The Founding Of A Republic xét trên khía cạnh giá trị của điện ảnh thì nó rất đáng xem bởi có nhiều cảnh boom đạn hoành tráng, nhiều cái tên đáng mong đợi.

Xem Phim Đại Nghiệp Kiến Quốc

Nội dung của phim Đại Nghiệp Kiến Quốc nói về quá trình xây dựng đất nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa bắt đầu từ thời điểm tháng 8 năm 1945, sau khi Trung Quốc vừa được giải phóng khỏi chế độ thực dân của Nhật, và kéo dài cho đến ngày 1 tháng 10 năm 1949, ngày chính thức thành lập nước.

Đại Nghiệp Kiến Quốc

Thời điểm sau khi Nhật rút quân về nước thì cũng là lúc các nhà lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và Quốc dân đảng (KMT) gặp nhau để thảo luận về hòa bình. Hòa bình được thực hiện nhưng cuộc chiến nổ ra vào năm sau và một cuộc nội chiến tiếp tục. Cả hai bên tập hợp các đồng minh và bạn bè của họ và chiến tranh ngay sau đó. Hồng quân của ĐCSTQ cuối cùng thắng và Quốc Dân Đảng rút lui đến Đài Loan trong thất bại. Mao Trạch Đông sau đó công bố sự hình thành của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về các ngày 01 tháng 10 năm 1949 và trở thành chủ tịch đầu tiên.

Dai Nghiep Kien Quoc The Founding Of A Republic 2009

Đảng Cộng sản, do Mao Trạch Đông lãnh đạo, chiến đấu với Quốc dân đảng của Tưởng Giới Thạch, sau những nỗ lực bất thành trong việc thành lập chính phủ liên minh dân chủ. Đặc biệt, phim cũng mô tả chi tiết cuộc họp đầu tiên của Hội nghị Cố vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc do đảng Cộng sản tổ chức vào năm 1948, cho đến ngày nay vẫn là một hội đồng cố vấn chính trị quan trọng.