Đại Sư Huynh

Đại Sư Huynh

Big Brother (2018) Trạng thái: Thuyết minh + Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 65 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Sư Huynh – Big Brother (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau nhiều năm phấn đấu không biết mệt mỏi thì nam diễn viên võ thuật Chung Tử Đơn cũng đã xây dựng được cho mình một thương hiệu đình đám tại nền điện ảnh Hong Kong. Khi mới bước chân vào nghiệp diễn, anh từng tham gia vào khá nhiều dự án phim truyền hình do tvb sản xuất nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét, chỉ khi được một số đạo diễn lừng danh tham gia vào các dự án điện ảnh thì anh mới được nhiều khán giả biết đến hơn, đỉnh cao của sự nghiệp chính là năm 2008 khi anh bắt đầu hợp tác với đạo diễn trẻ Diệp Vĩ Tín và cho ra mắt bộ phim Diệp Vấn. Từ đó đến nay, anh luôn là ngôi sao hàng đầu xứ cảng thơm với nhiều dự án bom tấn, và sắp tới anh sẽ cho ra mắt dự án mới mang tên Đại Sư Huynh.

Đại Sư Huynh - Big Brother (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Big Brother, thuộc thể loại hành động võ thuật, do ngôi sao họ Chung hợp tác sản xuất cùng đạo diễn đình đám Vương Tinh, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều điều thú vị. Đây là dự án thứ 2 liên tiếp của 2 cái tên này sau Trùm Hương Cảng, nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Ngoài Chung Tử Đơn, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những cái tên chất lượng như: Trần Kiều Ân, Lữ Lương Vĩ, Brahim Achabbakhe, Jess Liaudin, Craig Miller,…

Đại Sư Huynh

Nội dung phim Thầy Giáo Đại Ca kể về người thầy giáo do Chung Tử Đơn thủ vai, tuy là giáo viên nhưng quá khứ của người thầy này không hề đơn giản, tuy rất yêu thương, quan tâm đến học sinh nhưng thầy vẫn rất nghiêm khắc. Trong một lần phát hiện một học sinh của mình dính dáng đến băng đảng xã hội đen, thầy đã bí mật quan sát và theo dõi, tìm cách giúp cậu thoát ra được nhưng không thành công. Cho đến khi cậu nhóc bị bắt cóc thì mọi chuyện mới chỉ là bắt đầu, người thầy và cũng là người anh cả trong trường một lần nữa bước ra bảo vệ cho cậu, chống lại bọn xã hội đen đang ẩn mình dưới những trận chiến MMA.