Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Thảm Họa Núi Baekdu

Đại Thảm Họa Núi Baekdu

Baekdu Mountain (2019) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Thảm Họa Núi Baekdu – Baekdu Mountain (2019) Vietsub HD

Là dự án điện ảnh chủ chốt của Hàn Quốc vào cuối năm nay, Baekdu Mountain hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ kim chi trong thời gian tới. Chính vì vậy mà phim cũng sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 3 tháng 1 năm 2019, một tin không thể tuyệt vời hơn với những khán giả nào yêu thích phim xứ Hàn. Trước ngày được công chiếu, phim đang khiến không ít fan đứng ngồi không yên khi liên tục tung ra các hình ảnh và trailer ngắn, cùng chờ đợi xem tác phẩm bom tấn này sẽ làm được những gì.

Đại Thảm Họa Núi Baekdu

Phim có tên tiếng việt là Đại Thảm Họa Núi Baekdu, thuộc thể loại hành động giật gân, do cặp đôi đạo diễn Lee Hae-Jun và Kim Byung-seo cùng nhau hợp tác. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chính không thể chất lượng được hơn với nhiều ngôi sao sáng giá như: Lee Byung-Hun, Ha Jung-Woo, Ma Dong-seok, Jeon Hye-Jin, Bae Suzy,…Đây đều là những gương mặt giàu kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng lớn tại châu Á, đồng thời đánh dấu sự trở lại của nam tài tử họ Lee.

Phim Baekdu Mountain (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình đối phó với thảm họa núi lửa phun trào của lực lượng vũ trang Nam – Bắc Triều Tiên. Baekdu là ngọn núi lửa có độ cao khủng khiếp và vô cùng nguy hiểm, nó bất ngờ phun trào khiến người dân trên bán đảo nằm giữa biên giới Triều Tiên và Trung Quốc hoảng sợ. Ngay lập tức, đội trưởng đội lực lượng đặc biệt Jo In-Chang và Lee Joon-Pyeong, cùng các cộng sự của mình đã tiếp cận ngọn núi và thực hiện nhiệm vụ, ngăn chặn thảm họa kinh hoàng này.

Phim liên quan