Đại Tiếu Giang Hồ

Đại Tiếu Giang Hồ

Just Call Me Nobody (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Tiếu Giang Hồ – Just Call Me Nobody (2011) Vietsub Thuyết minh

Chu Diên Bình là đạo diễn người Đài Loan có tầm ảnh hưởng rất lớn tại làng điện ảnh Hong Kong, ông từng chỉ đạo hàng loạt dự án đình đám trong những năm qua. Đặc sản của vị đạo diễn họ Chu này chính là thể loại hài hước, nó đưa tên tuổi của ông lên một tầm mới, sánh ngang với Vương Tinh, ông trùm nghành giải trí xứ cảng thơm. Năm 2011, ông khiến khán giả bất ngờ khi tung ra thị trường Just Call Me Nobody, một thước phim lý giải một cách hài hước, dí dỏm về các anh hùng trong tiểu thuyết kim dung.

Phim Đại Tiếu Giang Hồ

Đại Tiếu Giang Hồ tuy nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn được sự ủng hộ hết mình từ khán giả. Không chỉ được sản xuất bởi một đạo diễn hàng đầu, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt kỳ cựu như: Lương Gia Nhân, Tiểu Thẩm Dương, Ngô Tông Hiến, Trần Chí Bằng, Tăng Chí Vĩ,…Nội dung phim xoay quanh hành trình tiếu ngạo giang hồ của Ngô Địch, một chàng trai tốt bụng, hiền lành và đam mê truyện kiếm hiệp.

Đại Tiếu Giang Hồ - Just Call Me Nobody (2011)

Từ khi còn nhỏ, cha đã phải ra ngoài chiến trường đánh trận, cậu được mẹ nuôi dưỡng, dạy bảo đàng hoàng, có một cuộc sống bình yên, ngày ngày ra chợ sửa giày. Trong một lần vá giày cho nữ hiệp Nguyệt Lộ, cậu dính vào vụ án giết chết Điền Bá Quan, chiếc giày đó cũng được giữ lại luôn. Sau khi sửa lại, Ngô Địch quyết định lên đường tìm Nguyệt Lộ để trả lại giầy cho cô, trải qua nhiều nguy hiểm, gặp phải hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười, cậu học được võ thuật tinh thông, nội công thâm hậu. Cuối cùng, vì lời hứa từ người bằng hữu, Ngô Địch đổi tên thành Độc Cô Cầu Bại.