Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đại Tống Thiếu Niên Chí

Đại Tống Thiếu Niên Chí

Young Blood (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Your rating: 0
7.6 37 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đại Tống Thiếu Niên Chí – Young Blood (2019) Vietsub Thuyết minh

Bị “đắp chiếu” khá lâu vì nhiều lý do khác nhau, Young Blood mới chính thức lên sóng từ ngày 3 tháng 6. Việc dự án phim này bất ngờ được sắp xếp lịch chiếu khiến không ít khán giả bất ngờ bởi giai đoạn này có rất nhiều thước phim đình đám khác cũng đang chờ được ra mắt. Không chỉ vậy, đây còn là bộ phim thế chỗ của Phong Thần khi phim đang đi đến những tập cuối cùng đầy hấp dẫn, một quyết định khó hiểu đến kỳ lạ.

Đại Tống Thiếu Niên Chí

Phim có tựa là Đại Tống Thiếu Niên Chí, thuộc thể loại cổ trang trinh thám, được đạo diễn tên tuổi người Trung Quốc Y Tranh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên rất giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao trong làng điện ảnh hoa ngữ. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng như: Châu Vũ Đồng, Trương Tân Thành, Trịnh Vỹ, Đông Phàm, Vương Hữu Thạc,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chắc hẳn là ngôi sao mới nổi Vũ Đồng.

Đại Tống Thiếu Niên Chí - Young Blood (2019)

Nội dung phim kể về một đội mật thám trẻ tuổi trong hoàng cung dưới triều đại Bắc Tống. Dưới sự cai trị tốt của hoàng đế, đất nước phồng thịnh và triều đình ổn định nhưng không ai có thể ngờ rằng những vấn đề bí ẩn liên tục nảy sinh và đe dọa đến an nguy của đất nước. Trước tình hình căng thẳng, một nhóm thiếu niên được chọn lựa kỹ lưỡng, đào tạo bày bản trước khi được cử đi làm mật thám. 6 người, mỗi người một tài năng một cá tính, hỗ trợ đắc lực cho nhau.

Phim liên quan

Đại Tống Thiếu Niên Chí vietsub, Đại Tống Thiếu Niên Chí thuyết minh, Đại Tống Thiếu Niên Chí phụ đề tiếng việt, Young Blood dongphim, Dai Tong Thieu Nien Chi bilutv, Young Blood phimmoi, Đại Tống Thiếu Niên Chí full/trọn bộ, Đại Tống Thiếu Niên Chí tập cuối.