Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đám Tang Sống

Đám Tang Sống

Get Low (2009) Status: REMOVED
Your rating: 0
2.5 2 votes

Trailer phim

Xem Phim Đám Tang Sống – Get Low 2010 Full Vietsub Thuyết Minh HD

Được ra mắt năm 2009 với số kinh phí đầu tư 7,5 triệu USD cùng dàn diễn viên đình đám, trong đó phải kể tới ngôi sao gạo cội của Hollywood từng tham gia 2 phần của “Bố Gìa” là Robert Duvall, bộ phim Đám Tang Sống là một câu chuyện mô tả nội tâm nhân vật đầy thú vị đan xen với nhiều tình tiết hài hước theo cách châm biếm rất tinh tế. Đúng như cái tên của nó là Get Low, phim đi theo nhịp độ chậm dãi, nhưng không để người xem phải buồn tẻ mà nó có nhiều khoảng khắc khiến mọi người phải cười ra nước mắt, quan trọng hơn là diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, theo đó là câu chuyện phim đầy sáng tạo và nghệ thuật.

Xem Phim Đám Tang Sống Get Low 2010

Nội dung của phim Đám Tang Sống xoay quanh một người đàn ông tên Felix Bush (Robert Duvall) vốn là một ẩn sĩ không có mối liên hệ đối với bất kỳ ai trong thị trấn hoặc bất cứ ai muốn tìm hiểu ông ta. Nhưng một ngày, sau khi một ẩn sĩ đồng nghiệp già đã chết và ông nghe người ở thị trấn kể những câu chuyện về ông ấy thì ông ta đã đi đến quyết định rằng ông ta cần phải làm gì đó để công chúng quan tâm tới ông ta, những câu chuyện bí mật trong cuộc đời của ông ta.

Xem Phim Đám Tang Sống Get Low 2010

Ông gặp mặt Frank (Bill Murray), giám đốc của nhà tang địa phương, để tổ chức đám tang của chính mình. Bằng cách này, ông có thể nghe những gì người khác đang nói về anh ta, và nhận được sự thật về quá khứ của mình ở ngoài kia. Nhưng liệu rằng trong đám tang sống của ông sẽ có thể có ai đến tham dự hay không? Và ông sẽ có thể tiết lộ bí mật của mình?

Phim liên quan