Đàn Bà Quế Châu

Đàn Bà Quế Châu

Ladies of Guizhou (2001) Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đàn Bà Quế Châu – Ladies of Guizhou 2001 US Lồng tiếng trọn bộ

Đàn Bà Quế Châu lấy bối cảnh vào giai đoạn cuối của thời nhà Thanh, phim bắt đầu từ lễ chúc thọ 60 tuổi cho Trinh phủ lão Thái Thái đang được tổ chức hết sức linh đình tại Trinh phủ ở Huy Châu. Lúc này, người hồ hởi hơn ai hết lại chính là nhị nãi nãi Chúc Thiệu Lan khi mà cô sắp sửa được gặp lại chồng sau bao năm tháng xa cách là nhị gia Trịnh Gia Hiên, lâu nay cô vốn sống ở Hàn Châu để lo liệu công việc buôn bán. Trong khi đó, Trinh phủ trưởng sự đại nãi nãi Đỗ Lan Hương thì mặt mày buồn bã khi chồng của bà – Trinh Đại Gia lại không thể về nhà như lời đã hẹn ước.

Đàn Bà Quế Châu

Bên cạnh đó, trong gương hành lý của Trịnh Gia Hiên bất ngờ có sự xuất hiện của một cô gái tên Thu Cúc, số là cô vì trốn anh trai ép bán cho người ta để làm vợ bé nên trong lúc cấp bách, cô đã trốn vào gương hành lý của Gia Hiên, sau đó được đưa lên tàu về Trinh phủ cùng anh, sự có mặt của Thu Cúc khiến Trinh phủ bị một phen huyên náo. Tuy nhiên, vì thương tình nên Đại nãi nãi đã cho Cúc ngủ lại qua đêm, sáng mai phải rời khỏi phủ từ sớm.

Cũng đúng lúc này, phủ lão thái nhận được thư của bọn thổ phỉ rằng chúng cũng muốn đến chúc thọ bà. Mọi người trong phủ xôn xao, ai cũng lo sợ cho sự an toàn khi bọn thổ phỉ kia nổi tiếng tàn ác, mặc dù vậy Thu Cúc đã kịp thời dâng kế cho Trịnh nhị gia khiến bọn thổ phỉ phải rút lui. Từ đó, Trịnh nhị gia có ấn tượng rất tốt với Thu Cúc…

Tags: