Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đàn Ông Song Tử

Đàn Ông Song Tử

Gemini Man (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
7.4 68 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Ang Lee
Director

Diễn viên


Phim Đàn Ông Song Tử – Gemini Man (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 1997, dự án phim Gemini Man được dựa trên ý tưởng của Darren Lemke và do Walt Disney Pictures đảm nhận vai trò sản xuất. Tuy nhiên, do nhiều vấn đề liên quan mà phim phải đắp chiếu tới gần 20 năm, và đến tận năm 2016 thì dự án này mới chính thức được chuyển giao cho Skydance Media và phát triển tiếp. Phim chính thức bấm máy từ đầu năm 2018 và dự kiến sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới từ ngày 11 tháng 10 năm 2019, kỳ vọng sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh.

Đàn Ông Song Tử

Phim có tựa đề Việt là Đàn Ông Song Tử, thuộc thể loại hành động viễn tưởng, được đạo diễn nổi tiếng gốc Việt Lý An chỉ đạo nội dung, ông là cái tên thực lực và giàu kinh nghiệm, từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Will Smith, Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen, Benedict Wong, Linda Emond,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là nam diễn viên da màu Will Smith, anh hứa hẹn sẽ có một năm rất thành công.

Đàn Ông Song Tử - Gemini Man (2019)

Nội dung phim Đàn Ông Song Tử kể về hành trình chống lại phiên bản của chính mình 25 năm trước của cựu sát thủ Henry Brogen. Sau khi đã có tuổi và không còn đủ sức lực để chiến đấu liên tục, Henry tính đến chuyện nghỉ hưu nhưng việc rút ra khỏi thế giới không đơn giản như anh nghĩ. Bất ngờ có kẻ muốn ám sát anh và tên sát thủ trẻ bí ẩn được cử đến, hắn biết nhất cử nhất động của Henry và khiến cho anh nhiều phen hú vía. Sau khi điều tra, Henry phát hiện tên sát thủ là phiên bản nhân bản vô tính của mình, liệu anh sẽ phải làm thế nào để đối phó được với hắn.

Phim liên quan