Dân Quốc Kỳ Thám

Dân Quốc Kỳ Thám

My Roommate Is a Detective (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 206 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênTrong vài năm gần đây, cái tên Hồ Nhất Thiên được tìm kiếm rất nhiều tại thị trường Trung Quốc. Là một ngôi sao đình đám của điện ảnh hoa ngữ, sở hữu chiều cao và ngoại hình lý tưởng cùng khả năng diễn xuất tốt, nam thần họ Hồ nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong làng điện ảnh xứ Trung. Sau 1 năm 2019 khá thành công thì anh tái xuất năm 2020 bằng dự án Dân Quốc Kỳ Thám, một bộ phim trinh thám rất đáng để chờ đợi trong thời gian tới.

Dân Quốc Kỳ Thám

Phim có tựa đề tiếng anh là My roommate is a detective, chính thức phát hành trên nền tảng trực tuyến iQiyi từ ngày 24 tháng 3. Ngoài Nhất Thiên, phim còn có sự tham gia của 2 gương mặt sáng giá rất đáng chú ý khác là Trương Vân Long và Tiêu Yến. Sở hữu bộ 3 đình đám này của hoa ngữ, tác phẩm chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ.

Dân Quốc Kỳ Thám - My roommate is a detective (2020)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lộ Nghiêu, một cậu ấm điển trai và thông minh, có tư duy suy luận siêu phàm. Sau khi du học Anh trở về, anh tình cờ quen biết với cảnh sát trưởng có thân thủ phi phàm Kiều Sở Sinh, cả 2 cùng nhau hợp tác trong một vụ án bí ẩn. Sau đó, họ gặp nữ phóng viên chính nghĩa Bạch Ấu Ninh, cả 3 cùng có chung chí hướng và quyết định thành lập đội trinh thám. Mỗi người mỗi tài năng và sở trường riêng, họ phối hợp ăn ý để phá những vụ án hóc búa.