Đánh Cắp Trái Tim

Đánh Cắp Trái Tim

캐치미 (2013) Trạng thái: HD 115 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Kim Ah-joong is윤진숙(Yun Jinsuk)
윤진숙(Yun Jinsuk)
Joo Won is이호태(Lee Hotae)
이호태(Lee Hotae)
Ju Jin-mo is국장(Guk Jang)
국장(Guk Jang)
Baek Do-bin is오경위(O Gyeongwi)
오경위(O Gyeongwi)
Bae Seong-Woo isDetective Kim
Detective Kim

Xem phim Đánh Cắp Trái Tim – Steal My Heart (2013) thuyết minh vietsub HD

Sau tác phẩm đầu tay khá thành công mang tên No Comment ra mắt hồi năm 2002, phải 11 năm sau thì đạo diễn Lee Hyun-Jong mới có bộ phim thứ 2 trong sự nghiệp, đồng thời cũng là phim anh chỉ đạo một mình, đó chính là Đánh Cắp Trái Tim. Với sự tham gia của bộ đôi diễn viên trẻ rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi là Won Joo và Ah-jung Kim, Steal My Heart nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, với câu chuyện đầy hái hước, thú vị và sáng tạo, phim được đánh giá khá cao, nhận được nhiều lời khen của người xem và nó chắc chắn là một tác phẩm đáng để xem dành cho bạn.

Đánh Cắp Trái Tim

Nội dung của phim Đánh Cắp Trái Tim xoay quanh anh chàng Lee Ho-tae (Joo Won), vốn là một nhà phân tích tâm lý tội phạm. Hiện tại, anh đang tìm hiểu về một vụ giết người hàng loạt đang được khá nhiều người quan tâm, vụ án làm rúng động cộng đồng với nhiều điều vẫn là dấu chấm hỏi chưa được giải đáp. Với sự giúp đỡ của anh, các thám tử đã thu hẹp được vòng nghi vấn, nhưng nghi phạm lại dính đến một vụ tẩu thoát sau khi gây tai nạn xe hơi.

Đánh Cắp Trái Tim

Ho-Tae hứa rằng, bằng bất cứ giá nào cũng sẽ bắt được kẻ lái xe đó. Sau khi điều tra, anh tìm ra được người lái xe là Yoon Jin-Sook (Kim A-Joong). Ho-Tae đột nhập vào căn hộ và đối mặt với cô ta. Anh đã shock khi biết cô ta chính là Lee Sook-Ja, mối tình đầu thời đại học của anh. Chẳng bao lâu, Ho-Tae cũng nhận ra rằng người con gái này là một con mèo cực kỳ khôn ngoan và xảo quyệt.