Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Dave Tạo Ra Mê Cung

Dave Tạo Ra Mê Cung

Dave Made a Maze (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Dave Tạo Ra Mê Cung – Dave Made a Maze (2017) thuyết minh vietsub

Được “cầm trịch” bởi một đạo diễn ít danh tiếng, Bill Watterson là một cái tên thường gắn liền với những vai phụ, anh không có nhiều tên tuổi mặc dù bắt đầu sự nghiệp từ năm 2008, bất ngờ tới năm 2017 anh đã thực hiện bộ phim đầu tay của mình trong vai trò của một người chỉ đạo và mặc cho việc phim không được đầu tư nhiều kinh phí thì nó vẫn rất thành công, ít nhất là tạo được nhiều bất ngờ và sự ngạc nhiên cho khán giả, đó là Dave Tạo Ra Mê Cung. Bởi sự hạn chế và kinh phí mà diễn viên đảm nhiệm vai nam chính – Dave, cũng là cái tên thường đóng vai phụ – Nick Thune.

Dave Tạo Ra Mê Cung

Nội dung của phim Dave Tạo Ra Mê Cung tái hiện lại những bộ phim phiêu lưu kinh điển của thập niên 80 với góc cạnh hài hước hiện đại và số lượng nhân vật là nhiều hơn. Phim xoay quanh Dave (Nick Thune), một nghệ sĩ vẫn chưa hoàn thành bất cứ điều gì có ý nghĩa trong sự nghiệp của mình, xây dựng một pháo đài trong phòng khách của mình khỏi những sự thất vọng, chỉ để bị mắc kẹt bởi những cạm bẫy tưởng tượng, cùng những cạm bẫy và những sinh vật bằng bìa cứng của chính mình.

Dave Tạo Ra Mê Cung

Bỏ qua những lời cảnh báo Dave , Annie, bạn gái của anh, đã dẫn đầu một nhóm các nhà thám hiểm kỳ quặc để cùng bắt tay vào nhiệm vụ giải cứu. Thế giới giả tưởng thủ công của Dave  trở nên sống động với múa rối, hoạt hình stop-motion và ảo ảnh quang học trong máy ảnh, khơi dậy cảm giác kỳ diệu của những điều kỳ diệu từ những bộ phim thời thơ ấu của chúng ta.

Phim liên quan