Deca-Dence

Deca-Dence

Giành Lại "Độc Lập, Tự Do" Từ GADOLL! (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Deca-Dence (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Deca-Dence là câu chuyện kể về đã nhiều năm trôi qua kể từ khi loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng bởi sự xuất hiện đột ngột của các dạng sống chưa biết Gadoll. Khi rơi vào tình cảnh đó những người sống sót hiện đang sống trong pháo đài di động cao 3000m Deca-dence được xây dựng để bảo vệ bản thân khỏi mối đe dọa Gadoll.

Denizens of Deca-dence rơi vào hai loại: Gears, là những chiến binh chiến đấu với Gadoll hàng ngày và Tankers, những người không có kỹ năng để chiến đấu. Vào một ngày nọ, xuất hiện một có gái có tên là Natsume, bản thân cô chính là Tanker, ngay từ khi còn bé cô đã có mơ ước trở thành Gear gặp gỡ Kaburagi, một thợ sửa áo giáp của Deca-dence.

Cơ hội gặp gỡ giữa hai người dường như đối lập, cô gái có thái độ tích cực không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình và người thực tế đã từ bỏ mình, cuối cùng sẽ làm rung chuyển quá trình tương lai của thế giới này. Câu chuyện trong bộ anime Deca-Dence sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.