Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đêm 7 Năm

Đêm 7 Năm

Seven Years of Night (2018) Trạng thái: HD 123 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Ryu Seung-ryong isChoi Hyun-su
Choi Hyun-su
Jang Dong-gun isOh Young-je
Oh Young-je
Song Sae-byuk isAhn Seung-hwan
Ahn Seung-hwan
Ko Kyoung-pyo isChoi Seo-won
Choi Seo-won

Xem phim Đêm 7 Năm – Seven Years of Night (2018) vietsub thuyết minh

Là nữ nhà văn rất có tiếng tại Hàn Quốc, Jung Yoo-jung tạo ấn tượng mạnh ngay từ tác phẩm đầu tay của mình, cuốn tiểu thuyết Shoot Me in the Heart phát hành năm 2009 của cô nhanh chóng được các nhà làm phim để mắt và năm 2015 nó chính thức được chuyển thể thành phim, được khán giả đón nhận rất tích cực, không dừng ở đó khi bộ tiểu thuyết xuất sắc nhất Seven Years of Darkness ra mắt năm 2011 cũng tiếp tục được chuyển lên màn ảnh rộng và bộ phim Đêm 7 Năm chính là tựa tiếng Việt của nó.
Đêm 7 Năm
Có thể nói, Seven Years of Night là một trong những tựa phim đáng mong đợi nhất trong năm 2018, nó không chỉ được “cầm trịch” bởi đạo diễn lừng danh Chang-min Choo, người từng chỉ đạo cho siêu phẩm “Hoàng đế giả mạo”, mà dàn diễn viên tham gia trong phim thực sự rất đáng chú ý, 2 cái tên đình đám bậc nhất của điện ảnh xứ Kim chi, đó là “ông vua phòng vé” Seung-ryong Ryu và tài tử Dong-Gun Jang. Những nhân tố xuất sắc có mặt để thực hiện một tác phẩm xuất sắc chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho người xem.
Đêm 7 Năm
Nội dung của phim Đêm 7 Năm bắt đầu từ một thanh niên là Seo-Won (Ko Gyung-Pyo), anh đã trải qua rất nhiều điều không hay khi là con trai của một sát nhân. Anh cũng biết được rằng cha anh đã bị hành quyết. Bảy năm trước, người cha say rượu của anh là Hyun-Soo (Ryoo Seung-Ryong), làm trưởng nhóm cho một đội quản lý tại một con đập, lái xe đến làng Seryeong, nơi có con đập. Chiếc xe của ông ta đâm mạnh vào một cô gái và ông ta đã ném cô gái xuống hồ để phi tang. Kể từ đó, Hyun-Soo phát điên vì tội lỗi. Trong khi đó, cha của cô gái đã chết là Young-Je (Jang Dong-Gun) thì tìm mọi cách để trả thù Seo-Won.

Phim liên quan