Đêm Ăn Chơi

Đêm Ăn Chơi

Boogie Nights (1997) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 / 172 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đêm Ăn Chơi – Boogie Nights 1997 Full Vietsub Thuyết minh HD

Đêm Ăn Chơi với tựa đề tiếng anh là Boogie Nights, là một bộ phim tâm lý được công chiếu vào năm 1997. Phim là một trong những tác phẩm hay nhất của vị đạo diễn lừng danh Paul Thomas Anderson. Dù đây là phim thứ 2 trong đời của Thomas Anderson, nhưng nó đã có tất cả những dấu ấn phong cách mà sau này người ta dùng để nhận diện đạo diễn này. Cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Luis Guzmán, Burt Reynolds, Julianne Moore, Rico Bueno,…

Đêm Ăn Chơi - Boogie Nights 1997

Bộ phim Đêm Ăn Chơi lấy bối cảnh ngành công nghiệp phim khiêu dâm ở thung lũng San Fernando thập niên 70 của thế kỷ trước. Phim kể về Eddie, một diễn viên trẻ nhiều tham vọng được phát hiện bởi Jack Horner, đạo diễn phim người lớn, người luôn coi tác phẩm là một sáng tác nghệ thuật. Eddie đổi tên của mình thành Dirk Diggler và bị cuốn vào lối sống và các mối quan hệ phức tạp trong nghề. Dù nói về sự nổi tiếng, quyền lực… của một ngôi sao sáng, nhưng sau tất cả, Boogie nights là bộ phim về nỗi cô đơn, nỗi khao khát được thuộc về một gia đình.

Đêm Ăn Chơi - Boogie Nights 1997

Bộ phim Đêm Ăn Chơi đã được phát hành vào ngày 10 Tháng 10 năm 1997, và được đánh giá rất cao. Nhiều nhà phê bình so sánh phong cách của bộ phim với công việc của Robert Altman. Cùng với đó là đề cử ba giải Oscar , bao gồm kịch bản gốc xuất sắc nhất cho Anderson, Nữ diễn viên phụ cho Moore và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Reynolds. Ngoài ra, phim còn nhận nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau nữa.