Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đêm Ký Ức

Đêm Ký Ức

Forgotten (2017) Trạng thái: HD 109 phút
Your rating: 0
7.3 4 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Đêm Ký Ức – Forgotten (2017) vietsub thuyết minh

Luôn biết cách lấy cảm xúc và nước mắt của người xem qua những bi kịch đời thường, điện ảnh Hàn Quốc rõ ràng hơn nhiều quốc gia khác tại châu Á về điểm này, bằng chứng là nhiều năm qua đã có rất nhiều những tác phẩm được giới phê bình trên khắp thế giới đánh giá cao, nó thậm chí còn thắng lớn về mặt doanh thu với độ phủ sóng rộng khắp châu lục và mới đây thôi phải kể tới bộ phim Đêm Ký Ức của đạo diễn Hang-jun Zhang.
Đêm Ký Ức
Bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất từ năm 1996, Zhang không quá thành công với những dự án tham gia, tuy nhiên anh lại rất có duyên với nhiệm vụ “cầm trịch” và viết kịch bản, Forgotten chắc chắn là cái tên đáng chú ý nhất từ khi bắt đầu sự nghiệp của anh tới nay, nó không chỉ được đánh giá cao về cốt truyện, về diễn xuất của dàn diễn viên mà còn gửi gắm được nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống, thậm chí là lấy nước mắt của bất kỳ khán giả nào.
Đêm Ký Ức
Nội dung của phim Đêm Ký Ức xoay quanh một thanh niên trẻ tuổi tên là Jin-Seok (Kang Ha-Neul), cậu bước vào ngôi nhà mới với anh trai Yoo-Seok (Kim Moo-Yul), mẹ (Na Young-Hee) và cha của cậu (Moon Sung-Geun). Jin-Seok bị chứng quá mẫn cảm (suy nhược thần kinh mãn tính), nhưng nếu sử dụng thuốc đều đặn thì cậu vẫn có thể sống một cuộc sống như những người bình thường. Một buổi chiều mưa, Jin-Seok thấy anh trai của mình bị đưa lên một chiếc xe tải bởi một nhóm đàn ông lạ mặt.
Đêm Ký Ức
Sau 19 ngày mất tích, Yoo Seok trở về nhà, nhưng anh ta không nhớ gì từ sự biến mất của mình. Jin-Seok mặc dù nhận thấy sự thay đổi trong tính cách và hành vi của anh trai mình và cậu ta bắt đầu nghi ngờ rằng, người đã trở lại không phải là Yoo Seok. Trong khi đó, Jin-Seok tiếp tục nghe thấy những âm thanh phát ra từ một căn phòng bị khóa tạm thời, nơi cất giữ đồ đạc của chủ nhà trước đây. Liệu rằng có bí mật gì đó đang được ẩn dấu nơi đây?

Phim liên quan