Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đến Giờ Ám Sát

Đến Giờ Ám Sát

Rerk Sanghan (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đến Giờ Ám Sát – Rerk Sanghan (2019) Vietsub Thuyết minh

Sant Srikaewlaw bắt đầu sự nghiệp sản xuất phim từ những năm 2000, ông nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và để lại dấu ấn với hàng loạt dự án đình đám. Tuy nhiên, Sant chỉ đứng sau các thước phim truyền hình và đến nay chưa chỉ đạo bất kỳ dự án điện ảnh nào. Năm 2019, ông có 4 bộ phim và Rerk Sanghan chính là dự án thứ 3 được lên sóng, phim dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ chùa vàng trong thời gian tới.

Đến Giờ Ám Sát - Rerk Sanghan (2019)

Đến Giờ Ám Sát thuộc thể loại tâm lý hành động, do đài GMM One sản xuất và có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Patiparn Pataweekarn, Sean Jindachot, Camilla Kittivat, Two Popetorn Soonthornyanakij,…Nội dung phim kể về nhân vật Krating, một nhà tiên tri trẻ tuổi, tài năng và rất điển trai. Anh có thể đoán được trước sự kiện trong tương lai, nhưng mặc dù có biết đi nhưng nhiều lúc anh vẫn phải đứng nhìn sự việc đau lòng xảy ra trước mắt mình.

Đến Giờ Ám Sát

Đến một ngày, hàng loạt sự kiện kinh hoàng ập đến, cái chết bất ngờ của một nhà lãnh đạo cùng hàng loạt vụ tai nạn đáng sợ đã khiến đất nước rơi vào tình trạng hỗn loạn. Để mọi chuyện trở về đúng quỹ đạo thì phải có 4 người thế thân đại diện cho đất, nước, gió và lửa. Ran, cô nàng xinh đẹp và ấm áp, người đem đến sự rung động cho Krating ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, cô thuộc hệ hỏa và số mệnh quyết định cô phải chết, Krating cố gắng làm tất cả để cứu người mình yêu.

Phim liên quan