Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên

Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên

X-Men: First Class (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên – X-Men: First Class 2011 vietsub HD

Dị Nhân đã đi được một chặng đường khá dài với 4 phần phim ra mắt từ năm 2000 cho tới nay, nếu như 4 phần đầu cứ 3 năm lại ra bản mới thì phần thứ 5 này ra mắt chỉ sau 2 năm và người xem càng ngày càng mong chờ những phần phim Dị Nhân mới với những kịch bản hấp dẫn mới. Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên chính là minh chứng rõ nét khẳng định vị thế hàng đầu trong số rất nhiều boom tấn Hollywood , không quá màu mè và sở hữu nhiều pha hành động cực mãn nhãn, nội dung phim luôn được đánh giá cao là những gì bạn dễ dàng nhận thấy .

Di Nhan 5 The He Dau Tien 2011

Bối cảnh của phim Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên là thập niên ‘60, bình minh của kỷ nguyên vũ trụ và một xã hội tràn ngập những hy vọng phồn vinh của tổng thống J.F.Kennedy. Nhưng đó cũng là lúc sự căng thẳng leo thang giữa Hoa Kỳ và Liên Xô, đe dọa sự tồn vong của nhân loại.

Di Nhan 5 The He Dau Tien 2011

Và đó cũng là lúc những người đột biến xuất hiện… Khi đó, Charles Xavier đã gặp Erik Lensherr. Trước khi trở thành Giáo sư X và Magneto nổi tiếng, Charles Xavier và Erik Lensherr cũng đã từng là những thanh niên đang tìm hiểu năng lực của mình. Trước khi trở thành tử thù, họ từng là bạn thân, từng sát cánh bên nhau cùng những người đột biến khác ngăn chặn mối đe dọa lớn nhất trong lịch sử nhân loại.

Di Nhan 5 The He Dau Tien 2011 5

X-MEN FIRST CLASS – Dị Nhân Phần 5 với tựa đề là Thế Hệ Đầu Tiên còn cho người xem thấy được những đáp án cho nhiều thắc mắc bấy lâu nay như đội X-Men đã thành lập như thế nào? Vì sao Charles Xavier phải ngồi xe lăn? Hay X-Mansion và Cerebro từ đâu mà có… Một phần phim rất đáng để coi.

Phim liên quan