Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối

Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối

X-Men: Dark Phoenix (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 50 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Sophie Turner isJean Grey / Dark Phoenix
Jean Grey / Dark Phoenix
James McAvoy isCharles Xavier / Professor X
Charles Xavier / Professor X
Michael Fassbender isErik Lensherr / Magneto
Erik Lensherr / Magneto
Jennifer Lawrence isRaven Darkholme / Mystique
Raven Darkholme / Mystique
Nicholas Hoult isHank McCoy / Beast
Hank McCoy / Beast
Evan Peters isPeter Maximoff / Quicksilver
Peter Maximoff / Quicksilver
Tye Sheridan isScott Summers / Cyclops
Scott Summers / Cyclops
Kodi Smit-McPhee isKurt Wagner / Nightcrawler
Kurt Wagner / Nightcrawler
Alexandra Shipp isOroro Munroe / Storm
Ororo Munroe / Storm

Xem phim Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối – X-Men: Dark Phoenix (2019) vietsub thuyết minh

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000, X-men nhanh chóng trở thành một trong những tựa phim hành động viễn tưởng được yêu thích nhất của điện ảnh Mỹ với doanh thu đầy ấn tượng cùng giá trị thương hiệu mà bất kỳ nhà làm phim Hollywood nào cũng muốn có được, vì thế không có gì khó hiểu khi hàng loạt những phần mới được phát hành những năm sau đó mà sắp tới đây sẽ là Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối. 19 năm trôi qua với 7 phần chính thức được sản xuất, phần 8 chắc chắn là rất được mong đợi với những gì mà phần 7 mang đến, đặc biệt dàn diễn viên tham gia gồm nhiều cái tên mới, tất nhiên đều là những ngôi sao lớn như Jennifer Lawrence, James McAvoy,  Jessica Chastain, Sophie Turner và James McAvoy.

Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Đen

Là một phần mới nên những cái mới là điều mà không ít khán giả mong chờ, và điều đó đều có trong Dị Nhân 8, từ dàn cast cho tới đạo diễn, lần này người đảm nhiệm vai trò “cầm trịch” là một sản xuất có tiếng sinh ra tại Anh quốc, X-Men: Dark Phoenix là bộ phim đầu tay của nhà sản xuất kiêm nhà biên kịch Simon Kinberg – anh từng tham gia vào rất nhiều boom tấn đình đám của Hollywood, từ 2 phần của X-men cho tới 2 phần của siêu phẩm Deadpool, cùng rất nhiều những tựa phim đình đám khác. Tất cả đều có quyền kỳ vọng vào những điều mới mẻ đầy chất lượng sẽ có trong phần này.

Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Đen

Bối cảnh của Phượng Hoàng Bóng Tối được lấy sau cuộc chiên chống Apocalypse. Được tập hợp bởi Giáo sư Charles Xavier để bảo vệ một thế giới sợ hãi và ghét họ, X-Men đã chiến đấu rất nhiều những trận chiến, trải qua những cuộc phiêu lưu kéo dài xuyên qua các thiên hà, chống lại rất nhiều những kẻ thù, nhưng không ai có thể chuẩn bị cho cuộc đấu tranh bùng nổ khủng khiếp nhất mà họ sẽ đối mặt. Lúc này phượng hoàng Jean Gray (Sophie Turner) bắt đầu học cách phát triển và kiểm soát những sức mạnh đáng kinh ngạc đã biến đổi và biến cô thành một Dark Phoenix. Trong khi đó, X-Men sẽ phải quyết định xem cuộc sống của một thành viên trong nhóm có đáng giá hơn tất cả những người sống trên thế giới hay không…

Tags: