Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đi Tìm Bảo Kiếm

Đi Tìm Bảo Kiếm

Armour of God (1986) Trạng thái: HD 7.1 - 12,545 votes
Your rating: 0
6.6 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đi Tìm Bảo Kiếm – Kế Hoạch Phi Ưng 1986 thuyết minh vietsub HD

Được ra mắt năm 1986 và đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Quan Chi Lâm, bộ phim Đi Tìm Bảo Kiếm là tựa phim rất ăn khách của nam diễn viên ngôi sao Thành Long, đánh dấu tên tuổi trên khắp thế giới, một trong những bước đệm quan trọng giúp anh tấn công sang Hollywood, một tác phẩm kết hợp tuyệt vời giữa võ thuật, hành động và hài hước. Không chỉ được xem Thành Long đánh võ khéo léo, mãn nhãn mà người xem còn có những tràng cười đến nỗi “chảy ra nước mắt” . Đồng thời đây cũng là tác phẩm được đạo diễn bởi Thành Long cùng người đồng nghiệp rất thân Tăng Chí Vĩ , 2 con người đều rất thành công khi tham gia vào những bộ phim hài.

Ke Hoach Phi Ung Armour Of God 1986

Nội dung của Đi Tìm Bảo Kiếm xoay quanh nhân vật Asian Hawk (Thành Long thủ vai) vốn là một tay thám hiểm hám lợi chuyên đi ăn trộm những món đồ cổ quý giá ở những nơi khó lấy nhất hay là bị thất lạc theo hợp đồng để kiếm trác, thậm chí hắn còn chủ động tham gia vào những buổi đấu giá với mục đích đẩy tiền đấu giá lên cao.

Xem Phim Kế Hoạch Phi Ưng 1

Một lần hắn đã ăn trộm được một thanh gươm của một bộ lạc châu Phi và thanh gươm này lại vốn là một trong năm phần của một bộ áo giáp có tên là Armour of God. Trong khi đó nhân vật do Đàm Vịnh Lân thủ vai vẫn là một ca sĩ thành công và Laura là một nhà thiết kế thời trang có tiếng.

Ke Hoach Phi Ung Armour Of God 1986 2

Lúc này, một nhóm tà giáo muốn phá hủy bộ áo giáp đó nhưng bọn chúng chỉ mới thu thập được hai phần của bộ áo giáp. Chúng ra tay bắt cóc Laura để ép buộc Jackie và Alan thu thập ba phần còn lại. Vậy là Alan và Jackie đã tái hợp trong chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm này, liệu rằng cả 3 có thể lấy được áo giáp hay là sẽ cố gắng tiêu diệt nhóm tà giáo kia…

Phim liên quan

Đi Tìm Bảo Kiếm vietsub, Đi Tìm Bảo Kiếm thuyết minh, Đi Tìm Bảo Kiếm phụ đề tiếng việt, Armour of God dongphim, Di Tim Bao Kiem bilutv, Armour of God phimmoi,