Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Đi Tới Những Vì Sao

Đi Tới Những Vì Sao

Bpai Hai Teung Duang Dao (2020) Đang chiếu: Tập 4
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đi Tới Những Vì Sao – Bpai Hai Teung Duang Dao (2020) Vietsub Thuyết minh

Sant Srikaewlaw là đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Thái Lan, ông bắt đầu sự nghiệp từ năm 2001 và trải qua nhiều thăng trầm, từng đứng sau một số tác phẩm đình đám và để lại dấu ấn quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của điện ảnh xứ chùa vàng trong những năm gần đây. Bpai Hai Teung Duang Dao chính là dự án mới nhất của ông được ra mắt, tác phẩm chính thức được lên sóng từ ngày 3 tháng 2 năm 2020 trên kênh GMM One, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món ăn tinh thần tuyệt vời.

Đi Tới Những Vì Sao

Đi Tới Những Vì Sao thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Athichart Chumnanon, Cris Horwang️, Bank Thiti, Maprang Alrisa, Tau Sedthawut,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chính là người phụ nữ đa tài Cris, cô không chỉ là một ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí mà còn là một giáo viên múa ballet. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện tình yêu rắc rối, ngang trái.

Phim Bpai Hai Teung Duang Dao (2020)

Charam và Hamesuda là một cặp đôi hoàn hảo, ai cũng cảm thấy ghen tị và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ không êm ấm như mọi người vẫn nghĩ, trong khi Charam chăng hoa và ngoại tình thì Hamesuda cũng sẵn sàng qua lại với bất kỳ người đàn ông nào. Trong một lần tình cờ, cô quen biết với kiến trúc sư Paaithong, anh yêu Charam ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy cô vẫn quan hệ với Theewin, nhưng Paaithong chấp nhận vì anh quá yêu cô.

Phim liên quan